Lasan Mai Thôn‎ > ‎

150 Năm Ánh Sao Lasan Trên Quê Hương Việt Nam


http://lsvn.info/index.php
http://lsvn.info/index.php03.12.15

Kính thưa anh chị em La san,

Ngày khai mạc năm thánh La san, kỷ niệm 150 năm các Sư huynh La San hiện diện phục vụ trên quê hương Việt Nam đã gần kề. Nhân dịp khai mạc năm thánh này, Tỉnh Dòng La San Việt Nam sẽ xuất bản cuốn kỷ yếu 150 Năm La San Việt Nam.
 
Để tạo thuận lợi cho mọi thành phần La San có được cuốn kỷ yếu này, như là một quà tặng mừng năm thánh, anh chị em có thể đăng ký theo cá nhân hoặc theo nhóm để chúng tôi tiện phát hành.


https://docs.google.com/forms/d/1bDFP0n6N1l-4zhHFSNf0jJe-gi8bp7jCQ5JoqsL6wLw/viewform


Kỷ yếu có 290 trang, khổ 29 x  29cm, với giá thành mỗi cuốn là 300 nghìn đồng.

Anh chị em có thể đăng ký 1 hay nhiều cuốn để tặng cho bạn bè, người thân yêu trong gia đình La San. Việc đăng ký và hổ trợ mua kỷ yếu này là một đóng góp của thiết thực anh chị em nhằm giúp Tỉnh Dòng La San Việt Nam có thêm nguồn kinh phí tổ chức tốt các sự kiện mừng lễ khai mạc cũng như suốt năm thánh trọng đại này.

Xin vui lòng đăng ký càng sớm càng tốt để các Sư huynh có thể nắm rõ số lượng và in ấn kịp thời trước ngày lễ khai mạc. 

Anh chị em cũng có thể đăng ký trực tiếp qua Sư huynh Giuse Lê Văn Phượng, email: frerephuong@gmail.com

Kính báo.

Sư huynh Simon Thiên (Tỉnh Dòng LSVN).


https://docs.google.com/forms/d/1bDFP0n6N1l-4zhHFSNf0jJe-gi8bp7jCQ5JoqsL6wLw/viewform


https://docs.google.com/forms/d/1bDFP0n6N1l-4zhHFSNf0jJe-gi8bp7jCQ5JoqsL6wLw/viewform
(Hình mẫu)

​​
GIỚI THIỆU KỶ YẾU LA SAN VIỆT NAM

Tựa đề: “ÁNH SAO LA SAN 150 NĂM TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM”

Số lượng trang: 304 trang (không kể bìa).
Nội dung: Trình bày các bài viết kèm theo hình ảnh về các hoạt động La San Việt Nam.
Khổ giấy in: Qui cách: 29 x 29cm. In 4 màu, bìa cứng, áo phủ ngoài, giấy ruột loại 120g.
Độ dày: Dự kiến khoảng 2,5cm - 3cm.

Mục Lục (bấm thêm một lần ở trang kế để xem cho rõ)GIỚI THIỆU QUYỂN SÁCH “KỶ YẾU LA SAN VIỆT NAM”

(Ban Liên Lạc Cựu Học Sinh La San Việt Nam)

      Có lẽ rất nhiều đồng môn sẽ thắc mắc vì sao Tỉnh Dòng La San Việt Nam phát hành (trong nội bộ) quyển “KỶ YẾU LA SAN VIỆT NAM”.?! Theo cách nghĩ và nhận xét của Ban liên lạc CHS LSVN chúng tôi, đây chính là quyển sách hay, được chọn lọc kỹ trong một “thư viện thân thiện” do các sư huynh Tỉnh Dòng biên tập, nhằm mở rộng cửa chào đón quý đồng môn La San để cùng hướng về Năm Thánh La San, hướng về cội nguồn lịch sử của Giáo Dục La San trải dài trên khắp đất nước Việt Nam trong suốt 150 năm qua (1866 - 2016). Và hôm nay, chuyên mục “KỶ YẾU” này sẽ mang lại cho quý đồng môn nhiều cảm xúc khi ngược về dòng lịch sử La San VN. Chúng ta sẽ đi từ ngạc nhiên đến thích thú xen lẫn trong niềm tự hào của những “Người Con La San” - những người đã từng một thời là học trò của các trường La San tại Việt Nam. Ban liên lạc cựu học sinh La San Việt Nam xin trân trọng giới thiệu quyển sách  “Kỷ Yếu La San Việt Nam” của “Tỉnh Dòng La San VN”.

     Bìa quyển sách được thiết kế  với màu chủ đạo là màu xanh thiên thanh tươi mát, thuần khiết của Dòng La San. Với điểm nhấn là hình ảnh “NGÔI SAO” (tượng trưng cho Ánh Sáng Giáo Dục Kitô) vươn lên bên cạnh dòng chữ LA SAN và con số 150 trải dài xuống bản đồ VIỆT NAM. Nổi bật ở chính giữa nền quyển sách là “dòng người đi” của bút họa nói lên hình ảnh của những vị SƯ HUYNH TIÊN KHỞI, và quý sư huynh kế thừa đã lần lượt mở cuộc hành trình tri thức mang ánh sáng Giáo Dục đến cho bao thế hệ trẻ tại Việt Nam.

      Chúng ta hãy đón nhận và cùng lật giở những trang đầu tiên để xem  “tác giả” chia sẻ thế nào là “KỶ YẾU LA SAN”. Mỗi trang viết là một cảm nhận, một chia sẻ đầy lý thú! Nhắc tới ‘KỶ YẾU”, có lẽ không ít đồng môn sẽ nghĩ tới ngay những kỷ niệm trong quá khứ thời học sinh La San, mỗi trường La San ngày xưa đều có xuất bản quyển kỷ yếu, mỗi năm một lần, ghi lại những hình ảnh thầy trò, những câu chuyện buồn vui và ngộ nghĩnh của tuổi học trò, từng sống gần gũi, gắn bó với nhau. Và cho đến hôm nay, dù đã trải qua nhiều thập niên nhưng các huynh đệ đồng môn trong chúng ta vẫn có người còn lưu giữ mãi. Chính bản thân tôi khi chưa đọc quyển kỷ yếu này cũng suy nghĩ như vậy, rất háo hức và tò mò. Vì thế, tôi tin quý đồng môn sẽ không khỏi bất ngờ, thú vị khi đọc những trang lược sử của Dòng La San VN. Quyển sách kỷ yếu hôm nay, không chỉ giúp chúng ta nhớ về trường xưa - thầy cũ của mình mà còn là một “pho tự điển” của dòng thời gian La San hoạt động tại VN. Quá khứ đã qua đi không bao giờ quay trở lại, vậy chúng ta hãy tìm lại để cảm nhận và tận hưởng những kỷ niệm, biết yêu quý những gì mình đã một thời từng có. Bởi vì đôi khi trong cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực, nhiều bận rộn lo toan ngày nay, nhiều khi ta đã bỏ quên hoặc không biết yêu quý, trân trọng những điều tốt đẹp đã mang đến xung quanh mình để rồi khi nghĩ lại ân hận, tiếc nuối. Đó mới chính là một giá trị tinh thần cao quý mà đồng môn La San chúng ta không thể tìm mua ở đâu khác được!

     Vì vậy, BLL CHS LSVN trân trọng kính mời quý đồng môn hãy nhanh tay đăng ký mua cho mình một quyển hoặc nhiều quyển để tặng bạn bè thân hữu. Thật là một dịp hiếm có, chỉ với giá 300.000đvn, quý đồng môn không những sẽ có được “khung trời kỷ niệm” trong tay, mà còn là một “kỷ vật” để tôn vinh nền Giáo Dục La San và lưu nhân hậu thế! Đồng thời, đây cũng là một nghĩa cử của chúng ta cùng chung tay góp sức, ủng hộ giúp Tỉnh Dòng LSVN có thêm nguồn kinh phí chuẩn bị cho việc tổ chức Năm Thánh La San trọng đại: “CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 150 NĂM LA SAN VIỆT NAM 1866 - 2016”. Chương trình tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 09/01/2016 tại La San Mai Thôn. Ngày này, hầu hết các sư huynh cùng các soeurs tại các Cộng đoàn La San trong nước sẽ hội tụ về đông đủ. Kính mời quý anh chị cựu học sinh và quý thân hữu La San hãy cùng về tham dự.

Trân trọng kính chào!

* Hiện nay BLL CHS LSVN đã đăng ký 100 quyển, quý đồng môn và thân hữu có nhu cầu xin liên hệ:
Nguyễn Xuân Vinh – ĐTDĐ: 0903 874 616
Email: vinhnguyen221@gmail.comvinhxuan147@gmail.com

* Hoặc đăng ký tại đường link dưới đây:

https://docs.google.com/forms/d/1bDFP0n6N1l-4zhHFSNf0jJe-gi8bp7jCQ5JoqsL6wLw/viewform04.12.15

Kính thưa Gia Đình La San rất thân mến!

Sau khi khởi phát tin về việc phát hành “KỶ YẾU LA SAN VIỆT NAM”, Ban liên lạc chúng tôi tếp nhận rất nhiều thư từ khắp nơi gửi về đăng ký đặt mua Kỷ Yếu. Một tín hiệu rất phấn khởi. Theo thống kê tạm thời của chúng tôi thì đa số là thư của các anh chị cựu học sinh ở hải ngoại đang quan tâm về phương thức thanh toán và giao nhận. Nay BLL chúng tôi xin được thông báo về vấn đề này như sau:

- Theo thông tin từ frère Phượng (S.H phụ trách việc xuất bản) cho biết, Kỷ Yếu sẽ chính thức ra mắt vào ngày Chúa nhật - 13/12/2015. Sau đó sẽ chụp hình để mô tả về hình thức & nội dung gửi đến quý đồng môn.

- Phương thức thanh toán: Quý anh chị đồng môn & quý thân hữu đăng ký đặt mua Kỷ Yếu qua email hoặc điện thoại và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc gừi tiền về địa chỉ theo mục: địa chỉ liên hệ.

- Giao nhận: Giá xuất bản (tại LS Mai Thôn) là: 300.000đvn/quyển. Giá này không tính cước phí vận chuyển trong quá trình giao nhận. Đối với các anh chị ở hải ngoại, các tỉnh thành trong nước khi đặt mua hãy để lại địa chỉ chính xác, Ban liên lạc sẽ liên hệ với Bưu điện SG và thông báo cước phí cụ thể từng quốc gia, từng khu vực vùng miền trong nước (giá ship) sau khi nắm rõ trọng lượng quyển Kỷ Yếu. Ngoài ra, các anh chị hiện ở tại Sài Gòn có thể đến mua trực tiếp tại các điểm theo mục: địa chỉ liên hệ.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ đối với Tỉnh Dòng và tạo điều kiện thuận lợi đưa “sản phẩm La San” đến tay quý đống môn cùng thân hữu, BLL rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân tình.

Trân trọng cảm ơn!

I. Địa chỉ liên hệ:

1/. SH Giuse Lê Văn Phượng - ĐT: 0934 373 172 - Email: frerephuong@gmail.com 
Tài khoản ngân hàng VietBank - Thanh Đa: 4872477
Đ/C: 970 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP/HCM (La San Mai Thôn).

2/. Anh Nguyễn Xuân Vinh - ĐT: 0903 874 616 - Email: vinhnguyen221@gmail.com hoặc vinhxuan147@gmail.com
Tài khoản ngân hàng Á Châu (ACB): 50912009.
Đ/C nhà riêng: 176 Đường 11, Phường Phước Bình, Quận 9, TP/HCM.

3/. Anh Francois Adams Sơn - ĐT: 0913 908 454 - Email: adamsfj79@yahoo.com - adamsfj79@gmail.com
Đ/C: 978 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP/HCM (Nhà hàng Au Pagolac).

II. Đăng ký trên internet (Click vào hình bên dưới).


https://docs.google.com/forms/d/1bDFP0n6N1l-4zhHFSNf0jJe-gi8bp7jCQ5JoqsL6wLw/viewform07.12.15


Kính thưa Gia Đình La San rất thân mến!

BLL CHS LSVN vừa nhận được thông tin trực tiếp từ sư huynh Giuse Lê Văn Phượng (phụ trách việc xuất bản) cho biết về việc phát hành “KỶ YẾU LA SAN” như sau:

- Do trở ngại trong khâu Ban biên tập kiểm duyệt trước khi xuất bản với số lượng quyển và trang khá nhiều cho nên thời gian phát hành sẽ không thể đáp ứng kịp theo dự kiến như trước đây. Do đó, vào ngày Chúa nhật - 13/12/2015, “KỶ YẾU LA SAN” chỉ RA MẮT đến quý Gia Đình La San bằng một quyển được in thử làm mẫu trưng bày giới thiệu tại Phòng Truyền Thống LS Mai Thôn.

- Ngày 01/01/2016 - ngày đầu năm mới, quyển “KỶ YẾU LA SAN” chính thức phát hành (nội bộ) đến quý Gia Đình La San.

- Giá thành xuất bản một quyển kỷ yếu là 300.000đvn (Ba trăm ngàn đồng). Đối với quý anh chị ở xa, BLL CHS LSVN sẽ thông báo giá ship (giá gốc + cước vận chuyển) từng vùng sau khi tham khảo trọng lượng của quyển kỷ yếu qua dịch vụ phát chuyển nhanh (DHL) của Bưu điện TP/HCM.

- Nhằm tiện việc đưa “Sản Phẩm La San” tới tay quý đồng môn và thân hữu xa gần, kính mời quý anh chị hãy nhanh chóng đăng ký ủng hộ qua email hoặc điện thoại (xin để lại địa chỉ chính xác) và chuyển tiền trước đến các địa chỉ liên hệ sau đây:

I. Địa chỉ liên hệ:

1/. Sư huynh Giuse Lê Văn Phượng - ĐT: 0934 373 172
- Email: frerephuong@gmail.com  -  frerejoephuong@gmail.com
- Tài khoản Ngân hàng VietBank - Thanh Đa: 4872477
- Đ/C: 970 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP/HCM (La San Mai Thôn).

2/. Anh Nguyễn Xuân Vinh - ĐT: 0903 874 616.
- Email: vinhnguyen221@gmail.com  -  vinhxuan147@gmail.com
- Tài khoản Ngân hàng Á Châu (ACB - KT): 50912009.

3/. Anh Francois Adams Sơn - ĐT: 0913 908 454.
- Email: adamsfj79@yahoo.com  -  admasfj79@gmail.com

4/. Anh Lâm Sơn Hoàng - ĐT: 0903 940 381.
- Email: lamsonhoang11@yahoo.com

II. Đăng ký trên internet (click vào bên dưới):

https://docs.google.com/forms/d/1bDFP0n6N1l-4zhHFSNf0jJe-gi8bp7jCQ5JoqsL6wLw/viewform11.12.15

https://docs.google.com/forms/d/1bDFP0n6N1l-4zhHFSNf0jJe-gi8bp7jCQ5JoqsL6wLw/viewform
Kỷ yếu: $VNĐ 300.000 (chưa tính bưu phí)
Lịch treo tường Lasan 2016: $VNĐ 50.000/tập (7 tờ, chưa tính bưu phí) 
  

Kính thưa Gia Đình La San rất thân mến!

- Ngày 01/01/2016, quyển “KỶ YẾU LA SAN” chính thức phát hành (nội bộ) đến với quý anh chị Gia Đình La San.

- Giá thành xuất bản một quyển kỷ yếu (tại La San Mai Thôn) là 300.000đvn (Ba trăm ngàn đồng). Đối với quý anh chị ở xa, BLL CHS LSVN sẽ thông báo giá ship ( + thêm cước vận chuyển) từng vùng sau khi tham khảo trọng lượng của quyển kỷ yếu với dịch vụ chuyển hàng.

- Nhằm tiện việc đưa “Sản Phẩm La San” tới tay quý đồng môn và thân hữu xa gần, kính mời quý anh chị hãy nhanh chóng đăng ký ủng hộ qua email hoặc điện thoại (xin để lại địa chỉ chính xác, vui lòng ghi đầy đủ họ tên, Trường - Promo để tiện việc lập danh sách chuyển quà). Quý anh chị đặt mua và hãy chuyển tiền trước đến các địa chỉ liên hệ sau đây:

I. Địa chỉ liên hệ:

1/. Sư huynh Giuse Lê Văn Phượng - ĐT: 0934 373 172
- Email: frerephuong@gmail.com  -  frerejoephuong@gmail.com
- Tài khoản Ngân hàng VietBank - Thanh Đa: 4872477
- Đ/C: 970 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP/HCM (La San Mai Thôn).

2/. Anh Nguyễn Xuân Vinh - ĐT: 0903 874 616.
- Email: vinhnguyen221@gmail.com  -  vinhxuan147@gmail.com
- Tài khoản Ngân hàng Á Châu (ACB - KT): 50912009.

3/. Anh Francois Adams Sơn - ĐT: 0913 908 454.
- Email: adamsfj79@yahoo.com  -  admasfj79@gmail.com

4/. Anh Lâm Sơn Hoàng - ĐT: 0903 940 381.
- Email: lamsonhoang11@yahoo.com

II. Đăng ký trên internet (click vào bên dưới):

https://docs.google.com/forms/d/1bDFP0n6N1l-4zhHFSNf0jJe-gi8bp7jCQ5JoqsL6wLw/viewform28.12.15

Giới thiệu Kỷ Yếu Lasanhttp://www.lasanmossard.org/lasan_maithon/150namdonglasanvietnam/danhsachkyyeulich2016


* GHI CHÚ:

- Danh sách này do bên anh Xuân Vinh cung cấp (20/12/2015), quý anh chị đăng ký mua KỶ YẾU và Lịch 2016 bên frère Phượng hoặc các nơi khác sẽ không có tên trong đây. Nếu có trường hợp thiếu sót tên (đã đăng ký từ anh X.V) hoặc trùng tên đăng ký hai bên danh sách, ghi sai số lượng hoặc có sai sót nào trong việc sao chép thông tin cá nhân đề nghị quý anh chị góp ý để điều chỉnh bổ sung kịp thời.

- Danh sách đăng ký mua KỶ YẾU bên frère Phượng (kể từ khi khởi động chương trình xuất bản - 15/5/2013) được cập nhật riêng và đính kèm theo file dưới trang mail này.

- Giá ship gửi quà ra nước ngoài sẽ thông báo sau ngày KỶ YẾU phát hành (05/01/2015).

- Kính mời quý anh chị tiếp tục tham gia đăng ký mua KỶ YẾU & LỊCH 2016 làm quà kỷ niệm cho mình và tặng người thân & bạn bè.

I. Địa chỉ liên hệ:

1/. Sư huynh Giuse Lê Văn Phượng - ĐT: 0934 373 172
- Email: frerephuong@gmail.com  -  frerejoephuong@gmail.com
- Tài khoản Ngân hàng VietBank - Thanh Đa: 4872477
- Đ/C: 970 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP/HCM (La San Mai Thôn).

2/. Anh Nguyễn Xuân Vinh - ĐT: 0903 874 616.
- Email: vinhnguyen221@gmail.com  -  vinhxuan147@gmail.com
- Tài khoản Ngân hàng Á Châu (ACB - KT): 50912009.

3/. Anh Francois Adams Sơn - ĐT: 0913 908 454.
- Email: adamsfj79@yahoo.com  -  admasfj79@gmail.com

4/. Anh Lâm Sơn Hoàng - ĐT: 0903 940 381.
- Email: lamsonhoang11@yahoo.com

II. Đăng ký trên internet (click vào bên dưới):

https://docs.google.com/forms/d/1bDFP0n6N1l-4zhHFSNf0jJe-gi8bp7jCQ5JoqsL6wLw/viewform
30.12.15


Kính thưa quý Gia Đình La San kính mến.

Sau khi nhận được tin vui từ frère Phượng: "KỶ YẾU ĐÃ RA ĐỜI". Sáng nay Xuân Vinh đã đến La San Mai Thôn để được chiêm ngưỡng quyển KỶ YẾU mà bấy lâu nay quý sư huynh Tỉnh Dòng cùng các cộng tác viên (quý soeurs, quý cựu sư huynh) đã miệt mài dày công chăm chút cho nội dung lẫn hình thức được hoàn mỹ như mong đợi.


Quyển KỶ YẾU sau khi được thành phẩm, thật không ngờ lại có một vẻ đẹp rất trang trọng, quý phái trông rất hấp dẫn với lớp bìa cứng bọc bên ngoài, nền bìa có màu xanh rất đậm chất truyền thống của Dòng La San. Đặc biệt là cảm xúc dâng trào khi lật giở xem từng trang bên trong nội dung của từng phần vừa hay vừa đẹp được thể hiện qua những hình ảnh sống động. Quả thật là rất phong phú và thú vị của những trang Lịch Sử 150 Năm Dòng La San Việt Nam.


* Những từ viết in hoa trong ngoặc kép là tiêu đề của các bài viết trong Kỷ Yếu!

Đọc từ phần đầu của dòng lịch sử: “THÁNH GIOAN LA SAN - ĐẤNG SÁNG LẬP DÒNG LA SAN THẾ GIỚI” đến “SỰ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN DÒNG LA SAN VIỆT NAM” và “THEO DÒNG THỜI GIAN”, tại cung đoạn của phần đầu này, Kỷ Yếu đã đưa chúng ta ngược dòng thời gian giúp chúng ta hiểu và cảm nhận được những kỳ công vĩ đại của “Tổ Phụ Gioan La San” và các bậc tiền nhân sư huynh La San từ khi đặt chân đến đất nước Việt Nam.


Suối nguồn lịch sử được tiếp tục tuôn chảy qua: “THỜI KỲ KHAI PHÁ ĐẾN GIAI ĐOẠN DẤN THÂN & PHÁT TRIỂN”, từ “HOẠT ĐỘNG CỦA DÒNG LA SAN TẠI MIỀN NAM VN TRƯỚC NĂM 1975” (lịch sử các trường La San trước 75) đến sự chuyển biến qua giai đoạn “MẤT MÁT & TÌM HƯỚNG ĐI”, đọc qua những phần này chúng ta không thể nén được sự bồi hồi xúc động bởi những hình ảnh và kỷ niệm trong quá khứ của Mái Trường Xưa đang hiện về trong tâm trí, một thoáng đã hơn 40 năm. Trong thời kỳ này, đời sống các sư huynh La San phải “HỘI NHẬP & HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI”. Tiếp đến là hoàn cảnh khó khăn mà các sư huynh phải nỗ lực “SỨC SỐNG TRONG GIAI ĐOẠN MỚI”, phải trải qua biết bao nhiêu khê, dày công gắng sức của quý sư huynh La San trong suốt quá trình vượt qua “THỰC TRẠNG & THÁCH ĐỐ” để tồn tại.


Sống & làm việc theo Đức Tin, trọn lòng với Sứ Mệnh Tông Đồ, các sư huynh Dòng La San tiếp tục "DẤN THÂN" trải qua những cam go thử thách để thực hiện đến cùng của lòng Bác Ái - Từ Thiện, mở ra “CHÂN TRỜI GIÁO DỤC” mang lại “ÁNH SÁNG BÊN KIA ĐƯỜNG HẦM” nhằm “LIÊN KẾT PHỤC VỤ GIÁO DỤC NGƯỜI NGHÈO” trên đất nước Việt Nam chúng ta.


Mặc dù “SINH LỰC DÒNG” trong hoàn cảnh hết sức khó khăn trong công việc "HUẤN LUYỆN" cùa "TẬP VIỆN & HỌC VIỆN LSVN" trong "ƠN GỌI", nhưng các sư huynh vẫn vững tâm bền chí tiếp nối “DẤU CHÂN ĐI TRỒNG NGƯỜI” cho đến hôm nay.


Trang lịch sử của Dòng La San VN trải dài suốt 150 năm đã để lại nhiều “HÌNH TƯỢNG LA SAN”, Dòng LSVN đã vinh danh các bậc tiền nhân như: Đức Hồng Y, Đức Giám Mục…(file đính kèm trong email) đều xuất thân từ các trường La San tại VN. Thật là cao quý và đáng trân trọng biết bao khi nhìn về Lịch sử Dòng La San Việt Nam của chúng ta.

Trong tâm tình trên đây, không còn chần chờ gì nữa, X.V kính mời quý anh chị hãy nhanh tay đăng ký ủng hộ KỶ YẾU để làm kỷ vật riêng cho mình và tặng cho bạn bè, thân bằng quyến thuộc. Số lượng có hạn, quý anh chị đừng để vuột mất một cơ hội rất hiếm có. Món quà có giá trị tinh thần cao quý này đối với huynh đệ La San chúng ta chỉ có thể lập lại trong 50 năm sau trong niềm nuối tiếc!

Trân trọng kính mời!


- Ngày 01/01/2016, quyển “KỶ YẾU LA SAN” chính thức phát hành (nội bộ) đến với quý anh chị Gia Đình La San.

- Giá thành xuất bản một quyển kỷ yếu (tại La San Mai Thôn) là 300.000đvn (Ba trăm ngàn đồng). Đối với quý anh chị ở xa, BLL CHS LSVN sẽ thông báo giá ship (giá gốc + thêm cước vận chuyển) từng vùng miền sau khi tham khảo trọng lượng của quyển kỷ yếu với các dịch vụ chuyển quà.

- Nhằm tiện việc đưa “sản phẩm La San” tới tay quý đồng môn và thân hữu xa gần, kính mời quý anh chị hãy nhanh chóng đăng ký ủng hộ qua email hoặc điện thoại (xin để lại địa chỉ chính xác) và liên hệ chuyển tiền trước đến các địa chỉ liên hệ sau đây:

1/. Sư huynh Giuse Lê Văn Phượng - ĐT: 0934 373 172
- Email: frerephuong@gmail.com  -  frerejoephuong@gmail.com
- Tài khoản Ngân hàng VietBank - Thanh Đa: 4872477
- Đ/C: 970 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP/HCM (La San Mai Thôn).

2/. Anh Nguyễn Xuân Vinh - ĐT: 0903 874 616.
- Email: vinhnguyen221@gmail.com  -  vinhxuan147@gmail.com
- Tài khoản Ngân hàng Á Châu (ACB - KT): 50912009.

3/. Anh Francois Adams Sơn - ĐT: 0913 908 454.
- Email: adamsfj79@yahoo.com  -  admasfj79@gmail.com

4/. Anh Lâm Sơn Hoàng - ĐT: 0903 940 381.
- Email: lamsonhoang11@yahoo.com

http://www.lasanmossard.org/lasan_maithon/150namdonglasanvietnam/danhsachkyyeulich2016