Chuẩn bị Hội Ngộ Toàn Trường Mossard, California ngày 6 tháng 7 2013


Từ mấy tuần lễ từ lúc anh Denis Lợi gởi thơ mời, các cựu học sinh Mossard bận rộn và nô nức chuẩn bị cuộc Hội Ngộ Toàn Trường Mossard đầu tiên tại hải ngoại vào ngày thứ Bảy 6 tháng 7, 2013 tại Garden Grove, California, USA

Ban biên tập tóm tắt những lời trao đổi và bàn luận của anh em Mossard chuẩn bị cho ngày hội lớn của CHS Mossard khắp nơi. Mục này sẽ được cập nhật khi có những thông tin mới.

Xin mời các bạn thường xuyên theo dõi.


Thân ái,

bbt lasanmossard.orgDenis Việc Ngọc Lợi:
(27/02/2013)
Thân gởi các bạn từng là học sinh trường Mossard Thủ Đức,

Tôi là Denis Việc Ngọc Lợi sinh sống tại Quận Thủ Đức từ nhỏ tới lớn và tôi là học sinh của trường Mossard từ năm 1950 đến 1960 và hiện đang sinh sống tại Sacramento California.
Trong thời gian qua tôi có dịp gặp lại một số bạn cũ từng học tại Mossard như : Ngô Hồng Nhựt, Đỗ Đình Lai, Mùi Nguyễn, Đức (tiệm cơm Phước Thành), Nhan Kim Hòa, Sang (thầy Lúa) v.v....

Nhân ngày July/06/13 (dịp lễ July 04) tôi có tổ chức họp mặt đồng hương Thủ Đức từ 10 giờ đến 16 giờ tại nhà hàng: Sea food place restaurant - 12181 Brookhurst Blv, Garden Grove, Nam California. Là một nhà hàng rộng lớn nên tôi dự trù dành một khu riêng để đón tiếp các bạn cựu học sinh Mossard về họp mặt.

Buổi hợp mặt sẽ được quay DVD để kỷ niệm. Vậy thân mời tất cả các bạn học cũ tại Mossard cùng quý phu nhân cố gắng về tham dự. Điều kiện tham dự chỉ đóng 30$ cho mỗi phần ăn.

Nhờ 2 anh Nhựt và Mùi tiếp tay phổ biến thơ mời này đến các bạn.

Địa chỉ liên lạc với Denis Lợi Cell (916) 417-0070 hoặc email : viecloi@hotmail.com>

Thân mời tất cả các bạn học cũ không kể năm kể từ ngày thành lập trường cho đến năm 1976.

Ngô Hồng Nhựt:
(27/02/2013)
Kính thông báo Sư Huynh Hiệu Trưởng trường Mossard
Chào các lão đồng môn Lasan Mossard.

Đây, "tôi" xin tiếp gởi bức điện thư này đến các Cụ Mossard (Mossariens) và cũng nhân dịp giới thiệu đến cho tất cả các bạn Mossard khắp năm châu, (riêng ở San Jose tôi biết có nhiều nhóm theo năm học của mình; do đó tôi chỉ thông báo cho các Cụ trưởng nhóm mà thôi) là lão Denis Việc Ngọc Lợi là một học sinh Mossard đầy đủ và trọn vẹn từ lớp 11è đến 3è. (xem tấm hình lớp 7 è A niên khóa 1954-1955 thì rõ)

Riêng những anh không có địa chỉ e-mail thì chúng tôi sẽ thông báo bằng điện thoại cho họ. Như các anh Trương Tấn Phát, Đỗ Đình Lai, Quang Pierre...
Nhân đây, cũng xin anh Nguyễn Hữu Mùi tiếp phổ bức điện thư này đến những anh em khác mà chúng tôi chưa có tên trong danh sách này.

Vì đây là lần đầu tiên, cho nên theo sự hiểu biết của riêng chúng tôi, thì chúng tôi thấy có sự trùng hợp với ngày mà các thế hệ Mossard cũng sẽ tổ chức trong năm nay vào ngày 27 tháng 7 này tại Houston Texas; như thế chúng tôi thấy sẽ rất là khó chọn lựa; hiện nay chúng tôi cũng chưa biết phải có ý kiến gì, nhưng thấy có sự cận kề thiếu phối hợp của các Nhóm như thế, thì sẽ tạo ra sự di chuyển khó khăn cho từng cá nhân một khi họ muốn tham dự.

Vậy, ý kiến này của tôi được nêu ra là để cho các anh em hãy cùng nhau phối hợp...
Các anh cho ý kiến.

Vũ Thanh Sơn:
(04/03/2013)
Chào Anh Dennis Lợi và cả làng Lasan Mossard, Taberd, thị Trấn Thủ Đức và Anh Em Lasan mọi nơi:

Sơn vừa nhận điện thoại của Frère Fidèle thăm hỏi tình hình nóng hổi ngày Hội Ngộ Lasan, nhưng Sơn không trả lời được những câu hỏi của Frère Fidèle.
Sơn đã phải gọi điện thoại đến anh Denis Lợi để hỏi ý kiến.
Ngoài ra Sơn có nhận điện thoại của anh Trung Đỗ muốn đem Dàn nhạc Sống để giúp vui. Anh Trung Đỗ đã cộng tác Một Đêm không ngủ khi giã biệt Mossard năm 1976. Anh Trung Đỗ ở trong nhóm đã sáng tác hai bài hát: 1 -  Ôi mái trường thân yêu, 2 -  Trở lại La San. Trong nhóm anh Trung Đỗ ở Los Angeles gồm có Mossard và Taberd sẽ đến chung vui.

Anh Dennis cũng muốn gặp nhóm Hoàng Tuấn, Hoàng Tuyên ở San Jose Silicon Valley vào cuối tuần để bàn thảo chương trình.
Anh Denis cũng hỏi thăm nhóm Mossard ở Houston.

Sơn mong mọi người có ý kiến gì thì liên lạc thẳng đến anh Denis Lợi.

Nguyễn Mạnh Hùng:
(05/03/2013)
A. Nhựt và các CHS thân,

Sau hai (2) lần họp giữa các bằng hữu ở Houston và qua những trao đổi bằng “e-mail” với một số các bằng hữu khác ở một vài nơi khác (Promo73-Mossard76) về buổi hội ngộ Lasan Mossard Hè 2013 thì Ban Tổ Chức (BTC) đã quyết định rằng việc tổ chức buổi hội ngộ cho tất cả các cựu học sinh Mossard ở nhiều lớp khác nhau không thể thực hiện được tại Houston năm nay vì vấn đề nhân lực và thời giờ.

Thay vào đó thì BTC sẽ chỉ thực hiện một buổi họp mặt nho nhỏ (theo “general consensus” của nhóm) giữa các bằng hữu cùng khóa (Promo73-Mossard76) với các Frère và thầy, như lần trước các bạn ở Houston đã thực hiện cách đây vài năm (2009). Buổi hội ngộ này sẽ vào tuần lễ 20.07.13-28.07.13 với hình thức như những buổi “picnic”, bạn bè gặp gỡ, hàn huyên, ăn uống, sinh hoạt chung với nhau thoải mái chứ không như là một buổi hội ngô quy củ, trang trọng, có chương trình với “formal dinner”, “formal dance”, kỷ yếu, quà lưu niệm, vv..vv..

Hy vọng rằng một buổi hội ngộ thật đầy đủ giữa
những CHS Mossard ở mọi nơi chốn sẽ thực hiện được trong tương lai khi điều kiện và hoàn cảnh cho phép.

Frère Fidèle Nguyễn Văn Linh:
(05/03/2013)
Hello Denis,

Cám ơn em đã cho Frère biết chi tiết v/v họp mặt anh em cựu Mossard “đàn anh” ngày 6th July-2013. Frère vui lắm.
Tiện đây Frère nhờ Nhựt Ngô và Sơn Vũ thông báo rộng rãi cho anh em Mossard “đàn em” biết và tham dự. Frère sẽ sắp xếp để có mặt ngày hôm ấy.
Ngày 23-24 / 03, Frère sẽ có mặt tại San Jose, mong được gặp anh em trong ban tổ chức.

Chúa chúc lành.

Frère Valéry Nguyễn Văn An:
(05/03/2013)
Hello anh Sơn, anh Lợi cùng anh em La San Mossard thân mến,

Hoan hô anh em Mossard có chương trình họp mặt cuối tuần 23-24/Mar. Frère rất tiếc là cuối tuần đó, Frère không có mặt tại San Jose! = buồn 5 phút!
Nếu được, Frère đề nghị (đề nghị mà thôi !!!) anh em có thể delay đến tuần lễ thánh Gioan La San, 6-7 April? Có hai (2) lý do:
1. Frère Grégoire Tân - nguyên giám tỉnh Tỉnh Dòng La San Vietnam, và là giáo sư tại Mossard trong những năm 1970-1973, sẽ có mặt tại San Jose
2. Anh Trần Anh Dũng cũng là một cựu học sinh Mossard [nói nhỏ: “cục cưng!!??” của Frère Francois Ánh, Sebastien, v.v...] hiện đang ở tại MN, cũng sẽ có mặt tại San Jose. Anh Dũng có viết “Năm Tháng Mossard”, một tập hồi ký thật hay, đượm tình nghĩa La San, mà Frère đã post trong www.lasan.org/lasan-vietnam/lasan-150/2013/namthang-mossard.htm, mời anh em đọc để “nhớ về mái trường thân yêu Mossard...” [hoặc đọc hồi ký “Trường La San Mossard sau 1975”, post trong www.lasan.org => Hồi Ký 1 (bên phía trái)]

Mến chúc anh em Mossard họp mặt cuối tuần 23-24 March 2013 vui vẻ, sưởi ấm tình... La San!
 
Ngô Hồng Nhựt:
(06/03/2013)
Kính Frère Valéry.
Chào tất cả các Mossard của các Promo...
 
Ý kiến về ngày họp tiên khởi là của Frère Fidele muốn gặp trước các anh em trong Ban tổ chức vì Frère Fidele chỉ có rảnh 2 ngày đó mà thôi... (đây là Mùa chay...) là để cho Frère có thể nhắn nhủ điều gì đó trước ngày gặp nhau chính thức tại Miền Nam vào ngày 06 July năm 2013.

Nếu bây giờ mà thay đổi thời gian thì e rằng không biết có được hay không?... Chúng em thì không có trở ngại về thời gian và địa điểm bởi vì tất cả những người này, đa phần là ở San Jose.
Phương (Bùi) ơi, cố gắng đi gặp anh em vào ngày 23-3 này nhé !
Riêng Trần Anh Dũng, chúng em sẽ còn gặp riêng cái ngày mà Dũng qua San Jose này nữa, vì cái lý do là "dân Tây Ninh xuống học ở trường Mossard".

Trên đây chỉ là ý kiến và nhận xét của riêng em mà thôi! Xin các Cụ cho ý kiến nữa nhé là có thể thay đổi được ngày giờ được hay không? Cận kề quá rồi !
Bởi vì cần nhứt là ý kiến của Frère Fidèle. Không thể thay đổi giờ giấc của Frère được.

Vũ Thanh Sơn:
(05/03/2013)
Sơn ngủ qua đêm và suy nghĩ loanh quanh. Làm thế nào có logo đeo trên ngực cho ngày Hội Ngộ đây?
1. Sơn có liên lạc thẳng China cách đây hai hôm. Họ hỏi nhiều chi tiết để đúc lại hình dáng và màu sắc. Chi phí và số lượng là khó khăn.
2. Thêu bằng tay?
3. Sơn đang suy nghĩ một phương cách mới, giản dị, không phải chi phí nhiều.

Có lẽ phải tự biên tự diễn. Xem nó có giống ai không?

Nguyễn Mạnh Hùng:
(05/03/2013)
B. Sơn thân và cả làng thân,

Cho tôi được đóng góp ý kiến riêng của tôi như sau: Tôi thấy cái thêu bằng vải mà các bạn Taberd75 làm (anh Tuấn giới thiệu) khá đẹp và có lẽ cũng rất "affordable" nên tôi "favour" cái kiểu đó. Bây giờ tôi nghiêng về nó cho đến khi có thêm một vài kiểu nữa để so sánh. Nếu Sơn có thêm một vài kiểu nữa thì "post" lên để tất cả CHS xem rồi áp dụng hình thức dân chủ là bỏ phiếu và chọn một kiểu sau cùng theo tỷ lệ "majority". Điều trên chỉ là ý kiến cá nhân của tôi và kiểu nào được chọn sẽ là sự đồng ý của phần đông các CHS trong cái "mail list" này.


Một điều nữa là tên trường của mình thì chỉ khác với cơ quan tình báo của Do Thái (M o s s a d) có một chữ "r" cho nên không hiểu có phải làm thêm một cái gì đó (font chữ to ra hay kèm luôn chữ Lasan) để phân biệt hai tổ chức khác nhau chứ không những ai mắt kém nhìn không rõ nên có thể sẽ có sự hiểu lầm hoặc phiền phức cho mình.

Vũ Thanh Sơn:
(06/03/2013)
Chào anh Mạnh Hùng:

Sơn đồng ý kiểu này Nhưng suy nghĩ lại. Nó rất là không đơn giản. Bởi vì mỗi người thích 1 kiểu áo, size và màu áo, khó đáp ứng sự yêu cầu của mỗi người.
Sơn vẫn đang tiếp tục suy nghĩ. Nếu làm thử 1 vài cái thì Sơn sẽ gởi xem qua.

Ngô Hồng Nhựt:
(06/03/2013)
Denis hãy theo cái information này mà liên lạc trước với Trung Đỗ đi nhé !
Ghi cũng sẽ qua tham dự đó! Có được cái tên giặc lái F5 này là thiên hạ vui rồi...
Ở bên Arizona còn có anh Đổ Khoa Luật, là Mossard Promo # 1 (niên khóa 1956-1957) đó, mi cố gắng rũ anh Luật cùng đi cho vui.
Tạo ơi, như vậy là “Toi” coi và cố gắng tham dự ngày 06 July-2013 này nhé !

Như vậy là đông lắm đó ! Lần đầu tiên mà ráng quy tụ được như thế này cũng là khá đông...
Tuấn, Tony, Thomas, Anthony... ráng mà gặp Frère ngày 23 tháng 3 nhé ! địa điểm thì chờ Ông Giám đốc Sơn quyết định sau.

Vũ Thanh Sơn:
(06/03/2013)
Chào làng nước Mossard,

Làm báo cáo: Vẫn đang nghiên cứu cách làm và sản xuất hàng loạt khoảng 100-200 Mossard logo.
Hôm nay Sơn có đến gặp 5 chỗ:
    Vote No 1 - Hai chỗ sửa may quần áo và bán linen and fabric: Dự định thêu thử 1 cái như kiểu Taberd Hoàng Tuấn.
    Vote No 2 - Cách thứ hai: hai chỗ làm button and pin. Có chỗ chém đến $15/each sau đó $10/each.
    Vote No 3 - Cách thứ ba: Small button $4/each, phải đặt 100.
    Vote No 4 - Cách thứ tư: Đặt khuôn và đúc ra giống như bản cũ, có thêm 1894-1976, min 200 (5USD/each).

Có lẽ phải nhờ đến anh Mạnh Hùng đem lên bàn trên mạng lasanmossard.org.
Không có ai chịu bỏ tiền làm chuyện này. Nếu dám liều thì dám làm. Xin xem hình att files.

Chào thân mến,
Sơn Vũ, xin xuống chức Giám Xúi Bậy. Không Giám làm Giám Đốc.

Nguyễn Mạnh Hùng:
(06/03/2013)
B. Sơn và cả làng thân,

Cái phù hiệu Mossard chỉ bé bằng đồng “dime” (10 cents) của Mỹ thôi Sơn ơi.
Tôi quay và upload một “video clip” ngắn (01:30) xoay qua, xoay lại cái phù hiệu này để bạn nhắm cái “dimension” của nó

      1. Google Drive
      2. YouTube

Hoàng Anh Tuấn:
(07/03/2013)
Cám ơn Sơn đã bỏ công và thì giờ đi khảo giá nhưng giá thành tại San Jose lại quá cao nên đề nghị đợi phía Việt Nam so giá rồi tính sau

Vũ Thanh Sơn:
(07/03/2013)
Cám ơn anh Mạnh Hùng ủng hộ Phase 2: (version 2) Đặt khuôn và đúc ra giống như bản cũ, có thêm 1894-1976. Sẽ đề nghị đến BTC 23/3/2013.
Nghĩ đi nghĩ lại tính design 1 cái logo mới, nhưng nó không còn cái hình dáng và màu sắc thuần tuý, không còn chữ Mossard 3D.
 
Sơn phải tùy vào tấm hình của Mạnh Hùng để ở trên web, từ đó clean up và touch up. Sơn thì không có kinh nghiệm về Photoshop, Sơn coi thử ra. Cái phù hiệu của Mạnh Hùng trên web site: Nó ra màu xanh đậm. Sơn thì nhớ nó màu xanh da trời (background của lasanmossard.org màu xanh lam). Xin xem 2 tấm so sánh. Sơn đang clean up using Shadow, touch up background và đổi thành màu xanh lam.


Nếu hoàn thành cái hình này Sơn cho chữ Hội Ngộ 7.6.2013 California 1894-1976.
1st version Phase 1: sẽ sản xuất khoảng 100 button pin.
2nd version Phase 2: phải đợi BTC hội họp và quyết định.

Bùi Văn Phương:
(08/03/2013)
No China product, anywhere else is fine even little bit expensive, Ok.

Vũ Thanh Sơn:
(08/03/2013)
Chào tất cả,
 
1/ Có lẽ Sơn bắt đầu 1st version quantity 100: 1" Button Pin, giá khoảng 2-3$/each Max.
a/ Hình 02 (50 x Hội Ngộ 7.6.2013 (*** có dấu Hội Ngộ 1894-1976)
b/ Hình 03 (50x không có Hội Ngộ 7.6.2013, 1894-1976)

2/ Hình 04 - 2nd Version: đặt khuôn và đúc như bản cũ có 1894-1976.


Cái này phải hỏi ý kiến của BTC và anh Mạnh Hùng.
Sơn đang thử trên PhotoShop, nếu có hình final thì sẽ thông tin. All products are made in USA.

Thân mến.

Ngô Hồng Nhựt:
(08/03/2013)
Xin trân trọng thông báo cho toàn thể Chư Vị bản tin sau đây:
Hôm nay, chúng tôi vừa nhận được US$200 đô của Mossard Thái Vĩnh Đức, Promo 60 hay là Promo # 4.
Lý do: "Xin yểm trợ 200 đồng để thực hiện hoàn tất Logo Mossard. Mến chúc thành công mỹ mãn".

Vì lý do riêng, cho nên Thái Vĩnh Đức không thể tham dự ngày Hội Ngộ (ngày 06 tháng July năm 2013) vì Thái vĩnh Đức cùng với quý Phu Nhân (Hiền Nội) sẽ sang Âu châu để thăm 2 người anh 2 cô em gái 60 năm qua chưa gặp.
Lão Trương Tấn Phát nguyên là Hội Trưởng Hội Cựu Học Sinh Trường Mossard cũng không thể có mặt vì phải về mà dự lễ giỗ của Phụ thân (vì đã "book" vé về Việt Nam rồi).

Thưa các anh em Mossard các thế hệ,

Cái insigne (phù hiệu) này của trường Mossard hình dáng bằng như đồng 1 cent của Mỹ vậy. Mặt phía sau thì hàn với cây kim Tây (kim băng) để gài lên túi áo hoặc bên trái trước ngưc. Huy hiệu này được làm từ thời Frère Fidèle là Directeur, đó là tôi được nghe các "Cụ đàn em" kể lại cho biết.
Theo ý kiến của cá nhân tôi thì tôi cũng đồng ý với cái ý kiến chọn lấy lại cái cũ xưa của trường, như thế đúng với truyền thống hơn. Và mỗi người trong chúng ta khi tham dự ngày họp mặt hôm đó sẽ có một cái để đeo và để cho dễ nhận dạng...
Chi phí thì hiện giờ chúng tôi chưa có thể ước tính được, chờ sự tham khảo giá cả như thế nào của Vũ Thanh Sơn báo cho anh em thì mới biết được.

Cái huy hiệu này của Nhà Trường sở dĩ có được là do quyết định chỉ đạo của Ban Giám Hiệu vào thời gian nói trên mà hình như Frère Fidèle là Directeur (Hiệu Trưởng) thì phải, nếu tôi có gì sai thì trước tiên xin Frère Fidèle và kế đó là xin các thế hệ sau này đính chính và chỉnh lại giùm cho.
 
Như trên đã nói, vì cụ Chủ Tịch Trương Tấn Phát có việc phải về Việt Nam, chúng tôi tha thiết mong Ngài Phó Chủ Tịch của Hội Cựu Học sinh Trường Mossard năm xưa là Trần Kim Long xin Cụ hãy nhín chút thời gian mà tham dự cùng với quý Phu nhân cho anh em các thế hệ, Promo... vui vẻ và phấn khởi.
 
Chú thích sau cùng:
Còn 4 người không có địa chỉ e-mail, chỉ có số phone là:
1.- Võ Thanh Quang (Quang Pierre) {đã ghi danh tham dự 2 người}
2.- Đỗ Đình Lai.
3.- Trương Tấn Phát.
4.- Nguyễn Văn Đê.

Chúng tôi sẽ thông báo cho họ sau.

Vũ Thanh Sơn:
(08/03/2013)
Vào niên khóa 1975-1976 (năm học cuối cùng của trường Mossard), trường Notre Dames Des Missions sáp nhập với trường Lasan Mosard. Các cựu Nữ sinh NDDM/LM vào niên khóa này gồm có:

    Trần Thị Minh Châu, South California
    Lê Thị Tuyết Nga,  South Cali
    Lang Thị Thanh Nhàn VN
    Nguyễn Thị Hương Lam VN
    Nguyễn Thị Thủy Tiên VN
    Nguyễn Thị Phương.
    Nguyễn Tuyết Mai
    Nguyễn Trang
    Liên Hoa
    Minh Diệu California
    Minh Tuyên California...

Ngô Hồng Nhựt:
(09/03/2013)
Để thuận tiện việc sắp xếp chỗ ngồi và tính được số lượng người tham dự thì xin Sơn hỏi họ cho biết số phone, địa chỉ e-mail... và số người tham dự (+ phu quân)

Hoàng Anh Tuấn:
(10/03/2013)
Theo yêu cầu của CHS lão tướng Denis Việc Ngọc Lợi (NK 1960, cư dân của Tp Sacramento) Frère Fidèle Nguyễn Văn Linh (Dir LM NK1968-1975) sẽ ghé San Jose vào ngày thứ bảy 23 tháng 3 năm 2013 họp mặt cùng tất cả các CHS Lasan Mossard các niên khoá 1950-75 hiện đang cư ngụ trong vùng vịnh San Francisco (lần đầu vào năm 2011 cũng cùng ngày).

Frère muốn gặp tất cả mọi người để có dịp hàn huyên và đề nghị góp mặt cho kỳ Hội ngộ Lasan Mossard đầu tiên vào thứ bảy 6 tháng 7, 2013 (của weekend July 4th) ở vùng Orange County do CHS Denis Việc Ngọc Lợi đề xướng (nhân dịp họp mặt của tất cả đồng hương Thủ Đức cùng chung địa điểm tổ chức).

Xin Anh em CHS chúng ta hãy quan tâm và bỏ thì giờ đến San Jose ngày thứ bảy 23 tháng 3 này lúc 10:30 sáng để thăm viếng Thầy và các CHS đồng môn cũng như góp ý sửa soạn cho kỳ Hội Ngộ Lasan Mossard 2013 tại miền Nam Cali vào tháng 7 sắp tới.
Địa chỉ họp mặt San Jose 23 tháng 3 là Saigon Kitchen Restaurant trong Grand Century Mall lúc 10:30 sáng.

Thân mến trong tình đồng môn Lasan Mossard.

Hoàng Anh Tuấn (Lasan Mossard 1968-1972)

Võ Khắc Hiếu:
(11/03/2013)
Hi anh Lợi,

I want to suggest a few things, hopefully will make the reunion a big success.

1. Create a color flyer (low res. for standard 8x11 copy) for the reunion with:
- Phù hiệu Mossard
- Date and place of the reunion, deadline to register (this will help anh Loi a lot in dealing with the Restaurant for head count and food prepare)
- How to register (ticket pre-sale???)
- Has to mention the presence of Frère Fid
èle on it.
- It needs to be simple but send a clear message: see an old friend, looking for an old friend, share memories.. etc.
- Email the flyer to everyone you know and also use the email list in the “Danh sách” in lasanmossard.org
- Post the flyer on lasanmossard.org

2. Create same flyer in hires. to print poster size to post at some high traffic places in Orange county (Bolsa)
- Thành Đệ Nhứt Cơm Tấm (đây là quán nhà)
- VAN Bakery (Lôi Quốc Hoàng - Lôi Quốc Thắng Promo 1977, Mossard80)
- Vũ trường BLUE - XO on Beach Blvd (Trần Quốc Bảo)
- Seafood Place Restaurant
- Some other places that you know.
This way, more people will know about the event.

3. Create name tags (use sticker) with Name, Promo (last class and year at Mossard) so we will know WHO is WHO.

4. Come up with a list of what need to be done and Who will do What.
I'm local here (in Bolsa) I can help.

5. Post the flyer on lasanmossard.org
Email and/or post the registered list for the reunion on lasanmossard.org (link to the posted flyer)

Hi anh Hùng,
May be you can help create the flyer with your graphic and photoshop skill???
It's my 2 cents, let me know if I can be helpful for the reunion.

Regards,
Hieu khac Vo (Promo 74 - Mossard 77)

Ngô Hồng Nhựt:
(11/03/2013)
Chào Hiếu.

Denis Việc Ngọc Lợi sẽ rất là bận công việc tổ chức phối hợp với Miền Nam; do đó tạm thời chờ đến sau ngày thứ bảy 23/03/2013 này thì mới có quyết định rõ ràng và phân nhiệm mỗi người phụ trách một phần hành.
Nếu như mà lão đệ có tạt ngang và ghé thăm miền bắc Cali (San Jose) vào ngày nói trên thì xin lão đệ cũng  nên đến mà tham dự chung với anh em. Mong lắm thay!
Nhưng trước mắt, vì lão đệ ở miền Nam, cho nên lão huynh mong là Denis Lợi sẽ gặp được lão đệ ở dưới đó trong ngày thứ bảy 16/03/2013 này, để mà gặp anh em, và... để cùng phối họp... cho công việc. Sau đó ngày 23/03/2013 thì Denis sẽ quay trở về San Jose họp chung cuộc với Ban Tổ Chức ở trên này và có sự Giám Sát Chỉ đạo của SH Hiệu Trưởng là Frère Fidèle.

Về 5 điểm mà lão đệ nêu ra trong cái e-mail, lão huynh xin cho biết luôn từng điểm một, nhưng tạm thời chờ 2 tuần nữa thì mới chắc chắn.

Điểm 1 : - Nhằm thống nhứt việc ghi danh tham dự thì tạm thời lão đệ thông báo đến cho tất cả CHS Mossard là báo về cho lão huynh đây, vì lão huynh giúp cho Denis cái vấn đề này...
Xin Hùng, Phước thông báo rõ ràng trên trang nhà của Mossard giùm cho anh em nhé!
Phù hiệu (logo, insigne) thì đã có Vũ thanh Sơn phụ trách...

Điểm 2 : Hoan hô Vân Bakery và Mossard Promo 1977...

Điểm 3 : Chắc chắn là phải ở Miền Nam lo vấn đề này rồi.
Trong công việc chung thì cũng sẽ có sự phối hợp danh sách với miền Bắc trên này. Mà miền Nam thì hiện giờ chúng ta chưa biết là ai sẽ đảm nhiệm phần vụ này. Chắc chắn sẽ có một người phụ với lão huynh lo cho danh sách ở Miền Nam.
Denis lưu ý để nhắc nhớ anh em trong cái vấn đề này.

Điểm 4 : Denis nhớ lưu số Phone của Võ Khắc Hiếu

Điểm 5 : Chắc chắn là phải như vậy rồi.

Phần cuối của bức điện thư này lão huynh xin nhắc lại một lần nữa là các anh em nhớ thông báo cho các "Nữ sinh" của trường Mossard sau năm 1975 để họ biết, và nếu họ muốn hoan hỉ tham dự.
Cũng nhân đây xin thông báo đến cho toàn thể anh em CHS Mossard là hiện chúng ta chỉ còn có được 3 người gọi là đàn anh của Mossard mà chúng tôi còn ghi danh được cái địa chỉ e-mail.
1.- Đỗ Khoa Luật, Mossard Promo # 1 (1957). Hiện ở Arizona , USA
2.- Trần Anh Tôn, Mossard Promo # 1 (1957). Hiện ở Minesota, là anh của Mossard Trần Anh Dũng.
3.- Gaston Trần Nghĩa Hiệp, Mossard Promo # 2 (1958). Hiện ở Pháp.

Chúng ta cũng rất mong là các lão huynh niên trưởng đó cũng nhân dịp này đến mà tham dự với chúng ta. Gaston, đi được không?

Vũ Thanh Sơn:
(12/03/2013)
Tiểu sử phù hiệu Mossard được Frère Fidèle kể lại hôm nay 12/03/2013:
Phù hiệu Lasan Mossard là do Frère Fidèle design và đặt làm 1000 cái ở Rome, Italy, khoảng tháng 6, 1969.

Anh Mạnh Hùng còn giữ được một phù hiệu Lasan mossard, made in Italy.
Dự định đúc lại phù hiệu giống như nguyên thủy. Đó là dự án bàn vào ngày: Thứ Bảy 23-03-2013.

Ngô Hồng Nhựt:
(12/03/2013)
Chào hết tất cả anh em,
Sơn ơi!

Anh cũng vừa được Frère Fidèle nói cho biết đêm hôm qua trong cuộc điện đàm với Frère từ 21 giờ 20 đến 22 giờ 30 thì mới được biết màu nền của cái huy hiệu (insigne) của trường Mossard, nó là màu blue đậm chứ không phải màu nhạt xanh da trời, mà hiện giờ Frère không còn giữ cái nào hết.
Em có được một cái, như vậy là tốt quá!
Nếu mà so sánh như vậy thì nó hơi nhỏ hơn đồng 1 đô la của Mỹ, nhưng chắc chắn là lớn hơn đồng 25 cents.
Vậy, Sơn ơi ! theo ý kiến của cá nhân anh, nếu mà mình chưa đặt làm thì mình nên theo cái mẫu truyền thống này đi...
Còn nếu mà đã đặt làm xong rồi thì... hì hì hì !!! anh cũng chẳng biết tính sao bây giờ.

Tin vui cho anh em miền Nam là ngày họp vào thứ Bảy 16/3/2013 này tại miền Nam thì cũng sẽ có Ngài Giám đốc Ngân hàng của Pháp tại Nouméa là Nhan Kim Hòa tham dự để phụ giúp cho Denis một tay! vậy Denis vững tâm mà xúc tiến công việc ở dưới đó nhé. Cũng xin các lão đàn em vì mình là dân địa phương, cho nên rành đường đi nước bước hơn lão Hòa mới sang đây, mà chung tay xây dựng lại ngôi nhà Mossard... Nói cho vui vậy chứ lão Nhan kim Hòa cũng như lão huynh đây ai nấy cũng đã qua cái tuổi Thất Tuần rồi, cho nên chậm chạp, việc cần yếu là cậy vào tay của thế hệ đàn em.

Nguyễn Chí Tạo:
(12/03/2013)
Hi Nhựt,

“Moa” vừa liên lạc được với Trần văn Ngân (cựu Mossard) hiện đang ở Montreal, Canada. Ngân học chung lớp 5ème với moa, sau đó rời Mossard lên học ở Lycée Yersin Dalat. Như vậy là cùng promotion với tụi mình.
Mới cho Ngân biết là sẽ có một buổi Hội Ngộ cựu Mossard được tổ chức vào ngày 6 tháng 7, 2013 tại Little Saigon, Nam Cali. Ngân hứa sẽ cố gắng thu xếp công việc để qua tham dự buổi hội ngộ đó. Có gì Ngân sẽ liên lạc với Nhan kim Hòa vì Ngân có số phone của Hòa.

Nguyễn Mạnh Hùng:
(12/03/2013)
Anh Nhựt và cả làng thân,

Nhóm điều hành lasanmossard.org đã quyết định hỗ trợ buổi hội ngộ Nam California 110%. Nhóm sẽ làm “poster” và quảng cáo trên trang nhà trong vòng 1, 2 tuần lễ nữa hoặc có thể sớm hơn. Anh và Ban Tổ Chức có thể dùng lasanmossard.org trong lãnh vực thông tin (Trang Diễn Đàn) và quảng cáo tùy theo ý của các anh.
 
Vũ Thanh Sơn:
(12/03/2013)
Thông Tin: Sơn đã completed and ordered 100 units with 4 different designs an hour ago... (July 6.2013, &.7.20-28.2013, 3.23.2013, Open opt.).


Sorry ! I do not have much time to discuss for taking inputs of 1st version Custom buttons badge pin. Please find out the attachment files for reference.
Hope to receive it before 3.23 and will distribute it *.

* (for free or gây quỷ cho BTC.).

Lý Hữu Phước:
(12/03/2013)
Well done Sơn!

Tôi xin đặt mua ủng hộ khoảng 20-30 badges “7.20-28.2103 Hội Ngộ Houston, TX”.
Tiếc là mình ở xa nên không dự được ở gặp mặt sơ khởi ở San Jose và Hội ngộ tại California.

Trung Đỗ:
(12/03/2013)
Thân chào quý Anh...

Trung có thể gặp anh Việc Lợi vào lúc 13:00 ngày 16/03/2013 tại phở “Hoa Soan bên thềm cũ” trong khu nhà hàng Sea food Place Restaurant. Nếu có Anh Hiếu (Nam Cali) tham dự càng tốt... Để cùng hội ý cho ngày tổ-chức họp mặt được tốt đẹp.

Đinh Hoài Ngọc:
(14/03/2013)
Thưa quý bạn Mossard,

Tôi xin gởi các bạn tham khảo vài mẫu logo pin của Lasan. Mẫu “insigne1” là mẫu do Sư huynh Tân đặt hàng làm tại Saigon và phổ biến với màu sắc mẫu của Lasan. “Insigne 2 và 3” là mẫu Taberd đã đặt hàng ở Italy (cùng lúc với Mossard), chỉ khác nhau là thanh ngang TABERD thì làm khuông nổi và không tô màu, còn của MOSSARD thì thanh ngang có chữ MOSSARD màu đỏ chìm. Đây mới là mẫu chính thống, đúng và áp dụng cho tất cả các trường Lasan. Năm 2010, tôi có được một mẫu Italy made của Mossard và tôi đã giao lại cho bạn Mai Chí Thành (Mossard 62) lưu giữ. Nếu cần tôi sẽ chụp lại và gởi sau.


Insigne 1


Insigne 2

Insigne 3
Đây chỉ là mail có tính cách để các bạn tham khảo, ngoài ra, tôi không có ý tham gia vào việc riêng của quý bạn.

Chúc mừng và mong ước Mossard Hội Ngộ thành công mỹ mãn.

Thân ái,
Đinh Hoài Ngọc (Taberd 62)

Vũ Thanh Sơn:
(14/03/2013)
Cám ơn anh Ngọc đưa những kiểu phù hiệu.
Hy vọng sẽ đúc như hình này. Phù hiệu Mossard này đã làm vào tháng 6, 1969 ở Italy.

Vũ Thanh Sơn:
(16/03/2013)
Got 100 today!
Có lẽ cho anh Nhựt 1 cái đeo cho đỡ buồn vì chiếc xe nằm ù (từ chiều 14/03/2013, xe của anh Nhựt đang dậu ngoài đường, bị một chiếc Mercedes 2005 tông bể nát, nên anh không có chân để đi...)


One's on my shirt. Mại dzô 1 buck for 1.Lý Hữu Phước:
(16/03/2013)
Hi Sơn,

It looks very good. $1 each is dirt cheap!
Xin cho anh Nhựt hai cái đeo hai bên để xả xui: một cái cho chiếc xe bị tung, một cái cho computer bị hư.

Phạm Đức Thịnh:
(16/03/2013)
Thằng Ngân hơi mập và lùn, đầu hớt cao, thích chơi bóng rỗ, nó bà con với thằng Trí girafle đó. Xin nhắc cụ Nhựt là khi Hội Ngộ nhớ chụp hình và lên được danh sách địa chỉ liên lạc nhe. Nếu được, có chương trình tự giới thiệu về bản thân, gia đình, nghề nghiệp và ước mơ hiện nay nhe. Chúc cụ Nhựt sống lâu và thành công trong chương trình “Gặp lại người xưa”.

Thịnh rau muống Việt Nam (TRM.VN)

Bùi Thanh Quang (Benoît):
(16/03/2013)
“Đúng - Chính xác”. Lão Thịnh rất nhớ 100% Mossard - Thủ Đức (đã qua gần 60 năm!!! từ 1954 tới nay 2013!!!). Kháng phục. Bravo - (nhờ dùng thuốc dân-tộc giúp cho trí óc: Mémoire Infaillible)

Nguyễn Minh Phương (Louis): 
(17/03/2013) 
Đề nghị gởi về Việt Nam cho Ngọc 100 cái. Và anh em nào muốn thì “mua”: Giá tiền tùy hỷ, nhưng tối thiểu là 100.000 VND. 
Tiền này để vào quỷ của Mai Thôn cho các frères. 

Vũ Thanh Sơn: 
(17/03/2013) 
Chào tất cả Đại huynh Lão Hóa cuối tuần vui vẻ.

Mấy cái nút để đeo cho ngày Hội Ngộ. Nó không phải Phù hiệu để đeo đi học hoặc dự lễ lãnh huy chương. Tiếng Mẽo gọi là 1" button pins (cái nút kim 1 inch).
Nếu anh Denis bao em ăn một tô hủ tiếu Saigon Kitchen thì em sẽ cho 50 cái. Nó không phải đúc như của Frère Fidèle đặt làm vào tháng 6 1969 (made in Italy).

Ngô Hồng Nhựt: 
(17/03/2013) 
Báo tin vui nữa là anh Đỗ Khoa Luật, Promo # 1 tức 1957 sẽ cùng với Phu nhân là chị Đỗ Ngọc Anh sẽ đến tham dự ngày họp mặt tại Nam Cali vào ngày 6 tháng bảy (July) 2013.

Hiện nay, vì anh Luật đang mổ mắt, cho nên không có check mail được để mà trả lời cho anh em hay; tuy nhiên chúng tôi cũng đã có nói chuyện sáng nay và gặp chị Đỗ Ngọc Anh là vợ của anh Luật. Trong cuộc nói chuyện này thì cũng được biết là 2 anh chị sẽ tham dự ngày Mossard Hội Ngộ ngày 6 July (tháng bảy) năm 2013 tai Nam Cali; Anh chị đang liên lạc với Nguyễn Văn Ghi để cùng đi chung. Anh Luật cũng sẽ cố gắng liên lạc với anh Nguyễn Văn Hậu (bác sĩ hiện ở Pháp) để mà báo tin cho anh ấy sẽ cùng với em là Nguyễn Văn Hiệp Promo # 2 1958 sẽ cùng sang dự phiên họp mặt của Mossard vào ngày giờ nói trên. 

Vì chúng tôi không biết địa chỉ e-mail của anh Nguyễn Văn Hậu tại Pháp và của Nguyễn Văn Hiệp cho nên việc này nhờ Đinh Hoài Ngọc xem coi có biết hay không thì cũng xin forward cái e-mail này đến cho anh Hậu, Hiệp và cả Gaston Trần Nghĩa Hiệp nữa.

Vũ Thanh Sơn:
(17/03/2013)
Vừa nhận email của anh Trung Đỗ báo là mới dợt thử bài hát... chuẩn bị cho Hội Ngộ Lasan 06/07/2013

Trở lại La San - Nhịp nhanh

Trở lại La San - Nhịp chậm
Đồng Xanh
 

đang tập dợt: bài hát Trở Lại Lasan. Nếu vậy, Sơn phải tìm cách tập bài Mái Trường thân yêu.

Sau đó để cho Các Lão Huynh vui, hát nhạc Pháp:
  • Oh ! Mon Amour
  • Mal
Và để nói lên Tuổi trẻ, em cũng sẽ hát:
  • Come Together
  • Don't let me down (hy vọng mấy ông anh không hiểu ý bài nhạc này.)
Hằng Trần:
(17/03/2013)
Anh Nhựt kính

Chưa gì mà em thấy chương trình văn nghệ của quí anh quá hay, thế thì lần này Ngày Đồng Hương Thủ Đức của chúng ta sẽ có nhạc Pháp, nhạc Mỹ thay thế nhạc Tàu. May mắn thay, chúng ta có Mossard Taberd, Đại Thanh không còn độc quyền.
Cám ơn các anh nhiều lắm, không tham dự, quả là điều thiếu sót lớn.

Kính chúc quí anh một ngày bình an.

Lê Toàn Hưng:
(19/03/2013) 
Hôm nay là ngày giỗ thứ 4 của thầy Đô (Dominique.) 

Bùi Thanh Quang (Benoît)
(19/03/2013) 
Kính cầu hồn thầy Đô được an toàn ở với Đức Mẹ và Chúa Jesus. 

Trần Văn Ngân:
(19/03/2013) 
Bonjour Nhựt và các bạn cũ Mossard, 

Được Tạo (Nguyễn Chí) cho biết có 1 buổi họp mặt các bạn cũ Mossard tại LA, “Moi” rất mừng và hưởng ứng góp mặt ngày 6/7/2013. Nhựt cho biết địa điểm.
“Moi” rời Mossard cuối năm 5è, học Lycée Yersin từ 4è đến Bac. 2; sau đó qua Suisse năm 1964 có gặp Bùi Thanh Quang tại Genève và Yên juveniste ở Fribourg, Suisse. 
Về Saigon “Moi” gặp lại Claude Adam, Mùi, Hòa và An ở BGI. Năm 1979 vượt biên và định cư tại Montreal, Canada. Đó là nét chánh cuộc đời của “Moi”.

Danh sách các bạn làm sống lại thời niên thiếu ở Mossard, gặp lại chắc vui lắm. Đề nghị Nhựt và các bạn liên lạc với “Moi” qua iPad vào lúc 8:00 PM LA time.

Ngô Hồng Nhựt:
(20/03/2013) 
Hưng ơi ! Quang ơi ! 
“Moi” thấy mấy “Toi” còn thiếu nhiều tên học trò của thầy Dominique: là Nguyễn chí Tạo, Trần văn Ngân, Denis Việc Ngọc Lợi, Lê Hữu Nghĩa, (lớp 5 è). Còn tên Trương Tấn Phát vì không có e-mail cho nên “Moi” không có gởi. 

Ngày hôm nay, mình tìm ra luôn được tung tích của Trần Hoàng Tân mà hiện giờ thì “Moi” đang chờ sự hồi âm từ lão em của hắn là Trần Ngọc Thạch (9 chuột) và cô em gái Trần Hằng... cho nên “Moi” chưa có thông báo đó thôi. Cũng còn những Mossard đàn em nữa mà trước nay vì mình chưa có biết cái địa chỉ e-mail cho nên không có thông báo thông tri đến họ được, kỳ này là “Moi” cho thêm vô hết. Để “Toi” nhớ lại coi còn thiếu ai nữa thì “Moi” sẽ thêm vô cho.

Thạch ơi! nếu mà Tân có e-mail thì em forward cái bản tin này đến cho hắn ta nhé ! Cũng nhờ chị Ngọc Anh thông báo bản tin này đến cho anh Luật giùm tụi đệ nhé !

Nguyễn Mạnh Hùng:
(20/03/2013) 
Hùng làm thử cái “name tag” cho kỳ hội ngộ và xin “inputs” từ a. Nhựt cùng các bạn. 
Cái bảng tên này sẽ khoảng 3.5'' x 2.25" để có thể bỏ được vào trong cái “pin-style plastic holder” mà họ bán ở Staples, Office Depot, vv..vv.. Khi nào gần đến ngày Hùng sẽ chỉ cho anh đúng loại “holder” để gắn những bảng tên lên áo.Name Tag
Name


Vũ Thanh Sơn: 
(22/03/2013) 
Received 100 x 1.5" button pins with www.lasanmossard.org today.Hoàng Anh Tuấn:
(23/03/2013) 
Hình ảnh về poster (draft) quảng cáo cho Hội Ngộ Lasan Mossard 6 tháng 7, 2013, Garden Grove, CA, USA.
Poster này do bạn Võ Khắc Hiếu thực hiện.


(Xin bấm vào tờ thông báo trên để xem cho rõ hơn)


Vũ Thanh Sơn: 

(23/03/2013) 
Hình Ban Tổ Chức chụp ngày 23 tháng 3 2013, trong buổi họp sơ khởi cho Hội Ngộ Lasan Mossard, tại tư gia bạn Hoàng Anh Tuấn, San Jose. 
hàng 1: Ngô Hồng Nhựt, Hoàng Anh Tuấn, Vũ Thanh Sơn, Denis Việc Ngọc Lợi, 
hàng 2: Bùi Văn Phương, Frère Fidèle, Hoàng Tuân.
Denis Việc Ngọc Lợi: 
(30/03/2103) 
Thư ngỏ của Denis Việc Ngọc Lợi 

Kính thưa Quý Frères,
                Quý Thầy Cô, 
                Quý Bạn Cựu học sinh Lasan Mossard Thủ Đức ,

Sau khi thư mời họp mặt Cựu Học Sinh Lasan Mossard được phổ biến rộng rãi, Denis Lợi rất vui mừng khi nhận được sự hợp tác chân thành của toàn thể các bạn. Ngoài ra còn nhận được những đóng góp hữu ích trong khả năng chuyên môn của từng người cho ngày hội ngộ như thực hiện các “logo của trường”, “poster ngày hội ngộ”, trang nhà Lasan Mossard...

Qua những sự đóng góp nhiệt tình đó, Denis Lợi cũng nhận thấy có một vài sai sót.

Là người chịu trách nhiệm tổng quát cho ngày họp mặt nên Denis Lợi có được tiếp chuyện với Frère Hiệu Trưởng để xin lỗi về những sai sót ghi trên và được Frère Hiệu Trưởng cho biết là Frère không có quan tâm lắm về những sai sót đó. Điều mà Frère quan tâm nhứt là làm sao cho ngày hội ngộ được thành công tốt đẹp.

Với tinh thần nêu trên, nên Denis Lợi qua thư ngỏ này xin gởi lời xin lỗi đến toàn thể các bạn và xin các bạn cũng bỏ qua tất cả mọi sai sót và từ đây chúng ta cùng quan tâm làm sao cho ngày hội ngộ sắp tới được thành công tốt đẹp.

Xin các bạn tiếp tay phổ biến tin tức buổi hội ngộ đến toàn thể các bạn bè của mình và khuyến khích họ ghi tên tham dự cho thật đông đủ; hy vọng rằng buổi hội ngộ sẽ được rất đông “đồng môn” các thế hệ về tham dự.

Trân trọng kính chào! 


Denis Việc Ngọc Lợi:
(07/05/2013)
Kính thưa quý Frère, quý Thầy, Cô và tất cả CHS Lasan Mossard, 

Ban tổ chức đã thương lượng được với khách sạn Ramada ở Garden Grove, CA để có giá đặc biệt cho CHS Lasan Mossard về tham dự ngày Hội Ngộ. Giá phòng cho mỗi đêm sẽ là $95/đêm.

Xin quí vị có nhu cầu, hảy liên lạc đặt phòng tại Ramada: 
http://www.ramada.com/hotels/california/garden-grove/ramada-plaza-hotel-garden-grove/hotel-overview?hotel_id=00987&cid=whg_ram_msn_br&wid=ps:br_whg&002=2198217&004=757476404&005=8159481473&006=1500986290&009=e&011=ramada%20garden%20grove 

Gọi cho cô Trâm Nguyễn: 714-534-1818
Hay email: tramramada@yahoo.com 

Khi gọi, xin nhớ nói là CHS Lasan Mossard về tham dự ngày Hội Ngộ.

Chúng ta sẽ có một ban nhạc rất hùng hậu do CHS Trung Đỗ phụ trách, xin trân trọng kính mời toàn thể mọi người về tham dự, những ai có khả năng về văn nghệ như ca nhạc, kể chuyện vui, kể về đời học sinh dưới mái trường Lasan Mossard, xin gọi cho anh Trung ở số 714-468-2378 để anh Trung sắp xếp chương trình cho Ngày Hội Ngộ.

Thay mặt Ban tổ chức
Việc Ngọc Lợi 


Võ khắc Hiếu: 
(20/05/2013) 


High quality & custom-made, the one and only...
Nón Mossard đặc biệt - mại dzô, mại dzô...


Nón Mossard 
Giá bán:

$15        những ai đang có job làm,
$10        những ai đang hưởng lộc của Uncle Sam,
$5          những ai không có job và thiếu tóc trên đầu,
$30        những ai đang là “dám đốc – dám nói - dám làm” ,
$xxx.xx  những ai có khả năng ủng hộ nhiều hơn.

Hãnh diện đội cái nón Mossard trên đầu cho dù có... tóc hay không có... tóc. 

Tất cả số tiền bán được, sẽ gởi tặng các Frère già ở Lasan Mai Thôn 

Xin mời mua nón và ủng hộ quỹ Lasan Mai Thôn tại:

Bắc Cali:    Hoàng Anh Tuấn 
Nam Cali:   Võ Khắc Hiếu 
Texas:        Nguyễn Mạnh Hùng 

Nón Mossard cũng sẽ được bán trong ngày Hội ngộ tại nhà hàng.

Xin phổ biến đến các CHS Mossard khác.

TM Ban bán nón của Lasan Mossard
Võ Khắc Hiếu 


Võ khắc Hiếu: 
(08/06/2013) 
Họp mặt để đặt bàn với nhà hàng "Seafood Place Restaurant"


Anh Vinh, chị Duyên (NDDM) và anh Lợi

Chị Sương, anh Việc ngọc Lợi, chị Linh và chị Uyên
(3 cô Đồng hương Thủ đức)
Anh Sánh (Đồng hương Thủ đức), anh Lợi, anh Hiếu và anh Trung

Chị Sương, chị Linh, chị Uyên và chị Yến (Đồng hương Thủ đức)


Ban tổ chức Hội Ngộ Mossard 2013:
(12/04/2013) 
Kính và thân chào tất cả quý Frère, quý Thầy Cô, quý Thân Hữu và CHS Lasan Mossard, 

Để có được những hình và phim ảnh lưu niệm cho ngày Hội ngộ Lasan Mossard sắp tới đây, ban tổ chức đã tự tìm kiếm người để quay phim và chụp hình FREE cho ngày Hội ngộ nhưng không thành công. “FREE” là vì BTC hoàn toàn không có quỹ để tổ chức, tất cả những chi phí nho nhỏ đều do những anh em trong BTC tự bỏ tiền túi ra để giải quyết công việc. Vì ngày Hội ngộ đã gần kề, BTC xin có những đề nghị như sau:

1. Chụp hình: Đa số trong chúng ta đều có máy chụp hình (point and shoot) hay smart phone. Tất cả những hình chụp trong ngày Hội ngộ, xin vui lòng chia sẻ với BTC bằng cách gởi hình về hoingomossard@gmail.com nếu chụp bằng smart phone, hoặc cho mượn memory card trước khi ra về để BTC “copy” liền tại chỗ.

2. Quay phim: Nếu ai trong chúng ta có quen biết ai hoặc có con em trong nhà có khả năng quay phim thì xin giúp cho một ngày FREE.

3. Mướn người quay phim: Giá rẻ nhất mà BTC hỏi được là $350 để quay phim cho riêng Lasan Mossard trong ngày hôm đó. Nếu chọn phương thức này thì BTC đành phải kêu gọi sự đóng góp thêm riêng từ quý vị.

Xin vui lòng gởi tất cả ý kiến, giải pháp về việc chụp hình và quay phim cho ngày Hội ngộ Lasan Mossard 2013 về hoingomossard@gmail.com càng sớm càng tốt.

Xin chân thành cám ơn mọi sự đóng góp của quý vị.

Thay mặt BTC ngày Hội ngộ, 

Việc Ngọc Lợi


Trần Kim Long:
(17/04/2013) 
Đề nghị mỗi người tham dự đóng góp thêm $ 5.00 -$10.00 như vậy cũng thêm được khoảng $400 - $1000 (80-100 người). Vậy đủ tiền mướn 1 người quay phim và tặng 1 CD cho mỗi người hay gia đình tham dự để làm kỷ niệm và dùng linh tinh nếu có (chụp hình, mua quà xổ số --- ). 

Hy vọng mọi người chắc cũng OK. 


Vũ Thanh Sơn:
(17/06/2013) 
Sẵn sàng ủng hộ ý kiến này ! 


Huỳnh Quang Sang:
(17/06/2013) 
Ý kiến hay. Thanks.


Denis Việc Ngọc Lợi: 
(17/06/2013) 
Cả làng thân mến, 

Xin thành thật cám ơn lòng nhiệt thành tình nguyện đóng góp của các đồng môn cho việc gây quỹ mướn người chuyên môn quay DVD cho buổi họp mặt. Xin được thông báo đến các bạn là việc này chúng ta không phải bận tâm đến nữa vì nhóm đồng hương Thủ Đức đã đồng ý chi trả cho người quay DVD để anh này ghi lại toàn thể hình ảnh ngày họp mặt. 

Vậy đề nghị các đồng môn hãy cố gắng chụp thật nhiều hình ảnh bằng máy chụp hình của riêng mình và ngay sau buổi họp sẽ cho chúng tôi sao chép lại để rồi ghép nối thành một DVD trọn vẹn. 

Xin cám ơn. 


Võ khắc Hiếu:
(19/06/2013) 
Check list 

           - Đặt bàn tiệc tại Seafood Place Restaurant                                Done 
           - Đặt cọc tiền cho nhà hàng (anh Lợi)                                         Done 
           - In danh sách tham dự - đóng tiền cho thủ quỹ Tuấn                   Done 
           - In danh sách tham dự - đóng tiền cho ĐHTĐ                             Done 
           - In chương trình cho Ngày Họp Mặt ĐHTĐ                                 Done 
           - In chương trình cho Ngày Hội Ngộ Lasan Mossard                    Done 
           - In name tags cho ĐHTĐ                                                          Done 
           - In name tags cho CHS Lasan Mossard                                     Done 
           - in name tags cho Sơn’s girl friends                                          Done 
           - In Lasan Mossard’s sign for tables                                           Done 
           - In ĐHTĐ’s sign for tables                                                         Done 
           - In quảng cáo bán nón Mossard                                                Done 
           - In hình xưa Thủ Đức cho anh Lợi                                             Done 
           - Mướn người quay phim                                                          Done 
           - Hội Ngộ Lasan Mossard CAKE (Hiếu and Lôi Quốc Thắng)        Done 
           - Ban nhạc (Sơn)                                                                      Done 
           - One Man Band (anh Lợi)                                                         Done 
           - Hội Ngộ Lasan Mossard 2013 banner (Sơn)                              Done 


Vũ Thanh Sơn:
(22/06/2103) 
Sơn đã worked out với bạn Hùng Nguyễn San Jose - (designed the banner), nhận đầy đủ bản quyền và có thể thay đổi từ bản chính format nếu còn giữ lại banner cho những năm sau này. Cái Banner thì tuyệt đẹp ! 
Sơn sẽ đem Banner xuống Hội Ngộ Mossard để cả làng chiêm ngưỡng như một nàng tiên yêu kiều ! 
Khi nào cả làng đồng ý treo lên thì cho Sơn biết. Sơn đang đi tìm mua cái hộp xinh xinh để cho nàng có chỗ nghỉ ngơi an tòan. 

Xin xem bức hình vừa treo thử trước cửa nè !


 Ý Kiến / Đề Nghị

The gadget spec URL could not be found