Từ giã Thầy – Frère Fidèle


Ban Biên Tập vô cùng xúc động xin thông báo cùng các Frères, các cựu giáo viên, cựu học sinh cùng những thân hữu của gia đình Lasan ở quốc nội và hải ngoại về sự từ giã của Frère Fidèle Nguyễn Văn Linh. 

Frère Fidèle đã được Chúa gọi về khoảng 15 giờ chiều hôm thứ năm, 16.05.2013, tại Berkeley, California, USA.

Chi tiết về tang lễ:

Tang lễ cử hành theo chương trình mà các CHS Mossard tại Hoa Kỳ đã xác nhận cùng Tỉnh Dòng La San San Francisco và thân nhân của Frère Linh:

Linh cữu được quàng tại: 

    Mont La Salle
    4403 Redwood Road
    Napa, CA, 94558

Thời gian thăm viếng (viewing time): 

     Từ 9 giờ 00 sáng đến 10 giờ 45 sáng ngày Thứ Bảy 25 tháng 5, năm 2013.
     
Lúc 11 giờ 00 sáng: Thánh lễ an táng cũng tại địa điểm nói trên (của Nhà Dòng).

SH Fidèle được an táng cùng nơi an nghỉ của SH Theophane Kế, tác giả “Lasan hành khúc”

Chúng tôi xin chia buồn cùng gia quyến Sư huynh và cùng hiệp dâng cầu nguyện cho hương hồn Sư huynh được các Tổ phụ La San và Thiên Chúa đón nhận vào hưởng phúc trường sinh.

Trân trọng kính báo.CÁO PHÓ

Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin:

Em, Anh của chúng tôi là:

SƯ HUYNH FIDÈLE NGUYỄN VĂN LINH (DÒNG LASAN)

Đã được Chúa gọi về ngày 16 tháng 5 năm 2013 tại Berkeley, California.

HƯỞNG THỌ 79 TUỔI

Lễ an táng sẽ được cử hành tại:

Mont La Salle
4403 Redwood Road
Napa, CA 94558


CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ:

NGHI THỨC PHÁT TANG:   Thứ Bẩy ngày 25-5-2013        lúc 9:00 giờ sáng
GIỜ THĂM VIẾNG:              Thứ Bẩy, ngày 25-5-2013        từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ sáng.
THÁNH LỄ AN TÁNG:          Thứ Bẩy, ngày 25-5-2013       11:00 giờ sáng.
NGHI THỨC AN TÁNG:       Thứ Bẩy, ngày 25-5-2013        Ngay sau Thánh Lễ An Táng

TANG GIA ĐỒNG KÍNH BÁO

Chị:         Bà Quả Phụ Nguyễn Văn Thị  nhũ danh Nguyễn Thị Hiếu, các con và các cháu (Việt Nam)
Các Em:  Nguyễn Văn Loan, vợ Nguyễn Thi Vâng các con và các cháu (Việt Nam)
             : Nguyễn Văn Lộc, các con và các cháu (USA – Việt Nam)
             : Nguyễn Văn Lân (USA)
             : Vũ Liên Hương, chồng Vũ Quang Nha và các con (USA)
             : Nguyễn Thị Hồng Vân, chồng Đỗ Văn Bình, các con và các cháu (USA)
             : Nguyễn Thị Hải, và các con (Philippines – USA)
             : Nguyễn Thị Ngọc Hường, chồng Lâm Thanh Long và con (Việt Nam)
             : Nguyễn Văn Lập, vợ Trần Thị Trung Thuận và các con (Việt Nam)
             : Nguyễn Thị Hoa, chồng Nguyễn Đức Việt và con (USA)

CÁO PHÓ NÀY THAY THẾ THIỆP TANG – XIN MIỄN PHÚNG ĐIẾU
Frère Fidèle Nguyễn Văn Linh 
Tên thánh: Antoine 
Tên dòng: Fidèle Thường

Sinh ngày:  11/08/1934 
Lãnh Áo Dòng:   01/09/1951 
Khấn lần đầu:   05/09/1953 
Khấn trọn đời:  12/07/1959 
Qua đời:  16/05/2013
(âm lịch ngày 7 tháng tư, năm Quý Tỵ)

Thông báo của Brothers Of The Christian Schools - De La Salle Institute


Chương trình an táng từ
Brothers Of The Christian Schools - De La Salle Institute


Ngày Về - Linh mục Kim LongLý Hữu Phước:
Từ ngày website wwww.lasanmossard.org ra đời, Frère đã rất hài lòng và mong muốn có một cuộc hội ngộ toàn trường để bắt lại nhịp cầu Mossard và anh em trong ban tổ chức đã chuẩn bị cuộc Hội Ngộ vào ngày 6 tháng 7, 2013. Sau đó bạn bè ở Houston cũng tổ chức cuộc họp mặt nhỏ vào cuối tháng 7, 2013. 

Tháng 12 2012, Frère có viết email cho con, gởi bài Lời chia sẻ Huynh Trưởng - Giáng Sinh 2012 và muốn gặp lại con. Con hứa là sẽ đi thăm Frère một lần sau 40 năm...

Bây giờ Frère đã ra đi vội vã không thể dự tiệc hội ngộ cùng chúng con... Ngỡ ngàng, đau lòng, thương tiếc... nhưng chắc là ý Chúa. Xin cầu nguyện linh hồn Frère về cõi thiên đàng và tiếp tục giúp chúng con “bắt lại nhịp cầu Mossard”.

           Bây giờ Frère ở thiên đường,
          Vẫn còn nghĩ đến mái trường Mossard. 
          Thầy trò cách biệt ngàn xa, 
          Nhớ Frère viết vội gọi là tri ân. 


Từ giã Frère Fidèle thân yêu !


Nguyễn Mạnh Hùng:


Chiều nay một người bạn bên San José gọi và cho biết rằng Frère Fidèle đã mất. Lòng bùi ngùi, luyến tiếc và sau đó thì con cũng liên lạc với một vài anh bạn bên San José cùng Frère Phong và cũng được kể lại như những gì Frère Phong đã tường thuật lại cho mọi người. Hôm thứ tư, 15.05.13, Frère đi bộ vấp ngã và được đưa vào bệnh viện và ở lại qua đêm để bác sĩ theo dõi. Đến trưa hôm sau, thứ năm, các Frère vào thăm viếng thì bảo rằng Frère Fidèle vẫn khỏe, không thấy triệu chứng gì để hoài nghi tình trạng sức khỏe của Frère nhưng chỉ vài tiếng sau đó thì nhận được hung tin. Frère mất khoảng 15 giờ ngày hôm qua, 16.05.13. 

Lần sau cùng con nói chuyện với Frère là tuần trước, 08.05.13 @17:28, về diễn tiến của buổi hội ngộ bên Nam California và Frère rất vui và phấn khởi bởi những sinh hoạt lúc gần đây của nhóm học trò cũ từ California đến Texas. Mỗi lần có dịp nói chuyện con hay hỏi thăm sức khỏe của Frère và được biết rằng Frère vẫn bình thường nhất là sau cuộc giải phẫu “cataract” tháng trước. Frère thích lắm và khen bác sĩ, kỹ thuật ở đất nước này vì họ làm nhẹ nhàng và nói rằng Frère đã nhìn rõ hẳn cả ra. Con cũng yên tâm.

Qua những lần nói chuyện với Frère con có cảm tưởng rằng Frère vui lắm, thích thú với những sinh hoạt chung quanh và Frère Phong cũng kể rằng Frère đã hé khoe với một số người chút ít về sinh hoạt tháng 7 này ở 2 nơi Nam California và Houston, Texas. Nhưng trong niềm hạnh phúc thì luôn ẩn đại nạn cho đến ngày hôm qua thì niềm hạnh phúc nhỏ nhoi đó đã trở thành hư vô để lại sự ngỡ ngàng cho một đám học trò đầu đã hai thứ tóc, chưa có một chút gì để đền đáp lại công ơn người thầy cũ năm xưa.

Thôi thế thì hết ở cõi này Frère lại về cõi khác, một thoáng nghỉ ngơi trên gió, Frère lại bắt đầu gầy dựng lại ngôi trường Mossard ở trên trời để lần lượt đám học trò năm xưa lại đến ghi danh một lần nữa, tiếp nối lại tình thầy trò, ở một nơi chốn mà sự sống và niềm hạnh phúc mới thật là điều vĩnh cửu.

Tạm biệt Frère và chúc Frère nhiều an bình trong cuộc hành trình mới về cõi vĩnh hằng.


Phan Hữu Phước: 
Rất bất ngờ và đau lòng được tin frère Fidèle vừa từ bỏ chúng ta ra đi. Thế là bao mong ước được gặp lại đám học trò cũ vào mùa hè nầy không thành tựu được. Xin cầu nguyện Thiên Chúa sớm đưa linh hồn frère về cõi Vĩnh Hằng. 

Vĩnh biệt frère !


Sr Euphrasie Nguyn:
Thân gửi Frère và Tất cả, 

Được tin Frère Fidèle Linh đã từ trần tôi bắt đầu cầu nguyện cho Linh hồn Frère. NDDM luôn sát cánh với các Frères Lasan: Thủ Đức, Saigon và Nha Trang. Xin Chúa ban cho frère Fidèle sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa. Tôi vẫn liên lạc với frère Quang ở Saigon. Chúng tôi học Toán Lý Hóa ở đại học Dalat trước. 

Mến chúc buổi họp mặt của các Frères và các cựu học sinh NDDM nối lại tình bạn ngày trước.

Marie Euphrasie rndm 

Hình Frère với cộng đồng người Việt
Hình Frère với cộng đoàn các Frères Mỹ
 
Hình Frère với B Trên Tổng Quyền Dòng LaSan
nh Frère Fidèle và Ban Tổ Chức hội ngộ Lasan Mossard - 23.03.2013

Dùng cơm thân mật với Ban Tổ Chức hội ngộ Lasan Mossard - 23.03.2013
 


Hoàng Anh Tuấn: 
Trong nỗi bàng hoàng và xúc động trước sự ra đi đột ngột của Frère Fidèle, xin BBT chính thức mở một mục riêng Từ Giã Thầy để đăng riêng các thông tin của diễn biến đột ngột này. 

Mục này bai gồm những phần sau đây: 
- thông báo từ tỉnh dòng Lasan Hoa kỳ, 
- các sưu tập ảnh sinh hoạt của Frère với các CHS Mossard tại hải ngoại do các CHS chụp, 
- cùng các bài viết phân ưu / tán dương (condolence / eulogy)...

để các CHS tiện theo dõi các thông tin và để bày tỏ và chia sẻ lòng tri ân Thầy. Sinh hoạt San José - Frère Fidèle và các bằng hữu
31.07.2011


Frère Fidèle và các bằng hữu - 31.07.2011

Frère Fidèle và các bằng hữu - 31.07.2011

Sinh hoạt San José - 30.07.2011

Frère Fidèle và Vũ Thanh Sơn - 30.07.2011


Frère Fidèle - 30.07.2011
 
Sinh hoạt San José - 30.07.2011
Hoàng Anh Tuấn, Vũ Thanh Sơn, Trần Chánh, Châu Thanh Hoàng, Lê Nghĩa, Frère Fidèle, Phạm Huy Nhật, Nguyễn Thanh Tùng, Ngô Hồng Nhựt, Nguyễn Văn Tới, Phu nhân Nguyễn Văn Tới, Dương Hiền Minh, 

 Ngô Hồng Nhựt: 
Chào các lão huynh, 

Hôm qua và ngay ngày hôm nay (18/05/2013), những tin tức dồn dập về sự ra đi đột ngột của Frère Fidèle đã làm cho anh em học trò của Mossard, chuẩn bị ngày Hội Ngộ vào ngày 6 tháng 7 năm 2013 tại Nam California lần này làm cho thiên hạ ai nấy cũng ngỡ ngàng và ngạc nhiên, mà cái người bị chấn động nhứt có lẽ là đệ đây.

Đêm tối của ngày hôm trước, tức là thứ ba, sau 21 giờ Frère có gọi điện thoại và có nói chuyện với đệ đây cũng khoảng hơn 1/2 tiếng, theo đó Frère ân cần dặn dò đệ là ráng cố gắng sắp xếp cho Frère gặp được các Mossard đàn anh của các Promo từ 1957, 1958... trở đi. Thì đệ có đáp với Frère là hiện nay có anh Nguyễn Phúc Thọ từ Virginia qua thăm cô con gái và hiện giờ còn đang ở Fremont nè. Frère nói ráng thu xếp mời anh ấy đến họp với anh em ngày 1 tháng sáu sắp tới này coi như là trong thành phần tổ chức của Mossard Hội Ngộ lần đầu tiên năm 2013 này, tại nhà của H.A.Tuấn, trước tiên là để cho các thế hệ đàn em của Mossard thấy có sự đoàn kết gắng bó của mấy đàn anh, ...thì đệ có thưa qua với Frère là : chắc cũng được thôi !, Và thế nào thì em cũng sẽ báo tin này với anh Thọ.

Điều này đây không phải là lần đầu tiên mà Frère nêu vấn đề này ra và ủy thác cái nhiệm vụ đó cho đệ, nhưng đã nhiều lần trong các lần nói chuyện riêng tư giữa 2 Thầy trò thì Frère nói là em ráng cố gắng làm sao kết hợp được các thế hệ Mossard từ đàn anh 1957 trở xuống cho đến sau này. Và Frère cũng ân cần nhắc đi nhắc lại hoài là ráng thu thập cái danh sách của các Học trò Mossard hiện đang lưu lạc khắp năm châu.

Frère mong ước sẽ có một ngày Đại Hội của riêng Mossard gồm đủ các thế hệ...

Trong cuộc điện đàm này thì đệ cũng có cho Frère biết là anh em đã có tin tức của anh Nguyễn Văn Hậu (Mossard Promo 1957) hiện đang ở Pháp, nhưng vì chưa có được địa chỉ e-mail, cho nên chưa nhập vô danh sách; việc trước tiên là cần có số phone của anh ấy ở Pháp thì đệ sẽ gọi qua đó mà nói chuyện trực tiếp với anh Hậu thì hay hơn... Chưa kịp thông báo tin này đến anh Thọ...

Ngày hôm sau, sáng và chiều đệ gọi phone cho Frère mà cũng không được, gọi cell phone và home phone nữa...; cũng chỉ nghe máy trả lời; cứ tưởng là Frère đang bận họp hay đọc kinh gì gì đó thôi. Sáng ngày thứ sáu thì cũng gọi cho Frère nữa, nhưng rồi cũng chỉ nghe máy trả lời ... thì đùng một cái lúc chiều thứ sáu cỡ khoảng 3 giờ nhận được e-mail của anh em Mossard báo tin là Frère đã ra đi !

Quái ! Cái gì kỳ vậy ? Mình mới nói chuyện với Frère đây mà ! đêm tối hôm kia thì phải, mà sao lại lạ vậy ??? Không tin... Bị chấn động quá ! buồn quá... 


Vũ Thanh Sơn:
Hôm 11 tháng 5 2013, Frère gọi em một số khác rồi Frère nói em gọi lại số văn phòng. Frère nói đừng gọi số di động của Frère hôm đó vì Frère cần phải charge điện. Em viết đầy đủ chi tiết những gì Frère đã khuyên nên làm. Hôm nào em sẽ viết lại. 

Em nói chuyện với Frère rất vui vẻ. Frère nói rằng không nên tiếp tục chuyện kia trên email. Nếu có nói thì nói trong bàn ăn vui vẻ cười chung với nhau ! Em bàn và nói từng chi tiết đi sinh họat với NDDM. Frère nói em cố gắng thuyết phục anh Mạnh Hùng đi Hội Ngộ July 6 ở California. Sau đó Frère gọi anh Denis.

Anh Hùng đã gởi 2 tấm hình để làm button pins cho ngày hội ngộ đến Frère Fidèle và Sơn tuần trước. Frère gọi Sơn và hỏi thăm: “Làm thành button pins có tốn nhiều chi phí không?”. “Dạ thưa Frère không. Cái khó khăn và công sức này là do mọi người đã đóng góp rất nhiều”. Frère nói: “Frère hiểu, rất vui...”. Frère chia sẻ như một người Cha và người Anh dặn dò và khuyên cặn kỹ... 

Buồn và thất vọng quá ! 


Lương Đỗ Duyên:
Kính Thưa frère Phong,

Nhận được tin Frère Fidèle Nguyễn Văn Linh, hiệu trưởng LA SAN MOSSARD, Thủ Đức 69-75 vừa được ơn Chúa gọi về ngày 16 tháng năm, 2013 tại Berkeley, California, con xin đại diện một số cưu nữ sinh Notre Dame Des Missions Thủ Đức gởi lời thành kính phân ưu đến frère, nhà dòng và gia đình của frère Fidèle Nguyễn Văn Linh.

Chúng con cầu nguyện cho Frère Fidèle Nguyễn Văn Linh được sớm hưởng nhan Thánh Chúa.

Nay kính,

Lương Đỗ Duyên
Cưu học sinh Notre Dame Des Missions Thủ Đức


Vũ Đình Hiệp và các cựu học sinh Nam California và Gia Nã Đại:
Trong chuyến viếng thăm miền nam Cali của Frère Fidèle năm 2011, Phi Hùng, Tâmbi và Hiệp có dịp đón tiếp Frère Fidèle. Nguyện vọng của Frère là Cựu Học Sinh Lasan Mossard phải có một website để tất cả liên lạc với nhau. Điều này đã được thực hiện. Niềm ao ước thứ hai của Frère là có một Lasan Mossard Reunion. Rất tiếc Frère không còn để có dịp gặp gỡ tất cả các học sinh của Frère trong cuộc họp mặt Lasan Mossard tháng 7/2013. Thành thật chia buồn với tất cả anh em Mossard và thân bằng quyến thuộc của Frère Fidèle Nguyễn Văn Linh. Hiệp


Sinh hoạt Nam California, 2011 - Vũ Đình Hiệp, Frère Fidèle, Nguyễn Chí Thanh,  Huỳnh Hữu Phi Hùng


Frère Trần An Phong:
Kính thưa ANH EM,

Với lòng cảm phục tình nghĩa quý Anh Em dành cho Frère FIDÈLE, và hằng gọi điện thoại sốt sắng hỏi thăm tin tức về tang lễ, nay xin kính báo Anh Em một tin "chưa chính thức" (mình cần chờ thông báo chính thức của văn phòng Tỉnh Dòng) là Br. Director của cộng đoàn nơi Frère FIDÈLE sống mấy năm nay, vừa email hỏi Frère vài chuyện và cho biết CÓ THỂ

"The funeral will take place on Saturday, May 25, at 11:00 AM at Mont La Salle? (Napa, CA)"

Xin kính báo VỚI SỰ DÈ DẶT cho Anh Em biết sớm để một số Anh Em có thể mua vé máy bay về tham dự.

NẾU thánh lễ an táng sẽ tại Mont La Salle, Napa, thì đây là địa chỉ

4401 REDWOOD ROAD
NAPA, CA 94558

để Anh Em "Google" chỗ và "GPS" đường đi cũng như giữ khách sạn.

Nghĩa trang các Frère cũng ngay tại Mont La Salle.

CHÚNG TA CÙNG CẦU NGUYỆN CHO FRÈRE FIDÈLE LINH

Thân mến,

Frère Phong


Anh Ngô Hồng Nhựt, Hoàng Anh Tuấn, Vũ Thanh Sơn thăm viếng gia đình thân nhân của Frère Fidèle:


Frère Từ Thiện, Frère Maurice Triều, Frère Fidèle Linh


Frère Maurice Triều, Frère Fidèle Linh, cùng hai Frères khác tại nhà Frère Maurice - Noel 1989


Chuẩn bị lễ an táng của Frère Fidèle Linh

Tại tư gia của anh Nguyễn Đức Việt, em rể Frère Fidèle
19.05.2013


Anh Nguyễn Đức Việt, Ngô Hồng Nhựt, Hoàng Anh Tuấn, Vũ Thanh Sơn - 19.05.2013

Bản thảo chương trình an táng - 19.05.2013

Vũ Thanh Sơn:


Sinh hoạt San José - 10.08.2008
Hoàng Anh Tuấn, Thái Thanh Trung, Frère Fidèle, Hoàng Tuyên

Sinh hoạt Berkeley - 23.03.2012 
(2:00 sáng, sau khi ăn tiệc họp mặt ở nhà Phụng và sau đó ăn tại tiệm Phở Sài gòn)
Phan Thanh Phụng, Hoàng Tuân, Vũ Thanh Sơn, Frère Fidèle Linh, Ngô Hồng Nhựt, Nguyễn Thao
Đến từ Nam California Đỗ Trung, Võ Khắc Hiếu cùng Vũ Thanh Sơn chuẩn bị dự lễ an táng Frère Fidèle Linh
24.05.13Tuyển - Dung Chúc Anh & Jeffrey & Đại Gia Đình:


Dòng nhớ thương ...

Không một đại dương nào
có tiềm năng chứa đựng
dòng sầu
lệ tiếc thương
dàn dụa
mãi tuôn chảy
tiễn bước người thương về
an nghỉ giấc nghìn thu

...

Vô Cùng Thương Tiếc
Frère Fidèle Nguyễn Văn Linh, Fsc. !
Chúng em: Tuyển - Dung Chúc Anh & Jeffrey & Đại Gia Đình
Cali 16.5.2013


Frère Trần An Phong:
ANH EM thân mến,

Muốn hiểu lý do này, mình nên cần đọc kỹ bản văn và qua đó thấy lý tưởng mà Frere FIDELE đã ký nhận mỗi năm khi khấn Dòng trước 25 tuổi, và ký nhận lần cuối khi khấn trọn đời, và lập lại hằng năm vào lễ Chúa Ba Ngôi (năm nay sẽ là chúa nhật 26.5.2014, nếu Frere còn sống)

For this purpose, I, Brother Fidele, promise and vow to unite myself, and to remain in society, with the Brothers of the Christian Schools who are associated to conduct, together and by association, schools for the service of the poor. I promise to go wherever I may be sent and to do whatever I may be assigned by the body of the Society or its superiors.

Vì lẻ ấy, con, Frere Fidele, tuyên hứa cùng khấn liên kết và sống chung với các Anh Em Trường Ki-tô, đã kết hợp để cùng chung và liên kết lo cho các trường phục vụ người nghèo, ở bất cứ nơi nào con được sai đến, và làm bất cứ việc gì mà hội dòng hoặc các đấng bề trên ủy thác cho con.

Và hấu hết các Frere trong "chúc thư - will" đều ghi ý muốn để cho Nhà Dòng lo việc chăm sóc sức khỏe của mình một khi mình vì quá yếu sức không còn khả năng quyết định cho chính mình nữa, hay để cho Nhà Dòng sắp đặt việc chôn cất. Hầu hết các Frere đều xuất thân từ một nơi huấn luyện (Ở Việt Nam là Đồi La San Nha Trang, ở California là Đồi La San Napa - Mont La Salle) và cùng chôn cất bên nhau, giống nhau ở nghĩa trang của Dòng (ở California là Đồi La San Napa). Khi nào các Anh Em lên đó, sẽ thấy rõ tư tưởng "khấn liên kết và sống chung với Anh Em trường Ki-tô" (aka Dòng La San) của Frere Fidele và các Frere khác, khi sống cũng như khi chết. Sống đơn sơ bên nhau, chết đơn sơ bên nhau trong niềm tin vào Chúa Phục Sinh.

Xin Anh Em nghĩ như thế với Frere FIDELE và "chấp nhận" để Frere Fidele sống và chết "liên kết và chung với" các Frere khác trong Dòng La San, như ước nguyện của Frere ngay từ thuở thiếu thời, rồi qua bao thăng trầm của dân tộc, vẫn nhất quyết trung thành cho đến chết với lý tưởng La San.

Hy vọng, chúng mình nghĩ như thế "cho Frere Fidele" thì mình sẽ bớt "đau lòng" khi thấy đám tang của người thấy đáng kính, mến yêu của mình được chôn cất không như mình tưởng.

"In the spirit of faith", let's celebrate Frere FIDELE's life, more than mourn his death, which is just a passage to a continued life, lived to the fullness and in happiness.

Thân mến,

Frere Phong


Nguyễn Mạnh Hùng - Những ngày xưa thân ái

Lasan Mossard - 1974

Lasan Mossard - 1974

Lasan Mossard - 1974


Nguyễn Mạnh Hùng, Hoàng Tuân
- Sân bóng tròn Mossard 1974


Frère Fidèle - Clear Lake City - ~1992

Nguyễn Thành Hưng, Frère Fidèle, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Mạnh Hùng - Clear Lake City - ~1992

Frère Fidèle, Nguyễn Mạnh Hùng - Clear Lake City - ~1992
Frère Fidèle, Nguyễn Thái Sơn - Clear Lake City - ~1992
Frère Fidèle, Nguyễn Thành Hưng - Clear Lake City - ~1992


Trần Kim Thịnh 
          “Notre Très Cher Frère Fidèle Linh”

          Adieu monsieur le professeur
          On ne vous oubliera jamais 
          Et tout au fond de notre coeur 
          Ces mots son écrits à la craie 
          Nous vous offrons ces quelques fleurs 
          Pour dire combien on vous aimait 
          On ne vous oubliera jamais 
          Adieu monsieur le professeur. 

Cùng chung tưởng nhớ đến người Thầy kính yêu của chúng ta.

Notre très cher Frère FidèleNguyễn Tuấn cùng các CHS Promo72 - Frère Fidèle Linh thăm viếng Washington DC - 2012 

Thành Kính Phân Ưu

The gadget spec URL could not be found