Đồng Hành Cùng Lasan03.07.1609.06.16DỰ ÁN “BẢO TRỢ ƠN GỌI LA SAN” ĐÃ CÓ NGUỒN TÀI TRỢ

Ban liên lạc CHS LSVN vừa nhận được thư của BS Lâm Quốc Dũng (Chủ tịch Hiệp hội Les amis francophones du VN - CHS Adran Đà Lạt - hiện đang sống và làm việc tại Pháp) gửi về lúc 21g00 - ngày 08.6.2016. Nội dung như sau:

Vào 20:54 Ngày 08 tháng 06 năm 2016, LAM Quoc Dung <...> đã viết:

 Thân gởi:  XUÂN VINH và Ban Liên Lạc Cựu Học Sinh La San,

 Theo bản báo cáo của Sư huynh Quản lý Tỉnh Dòng, hàng năm Tỉnh Dòng chi khoảng 265,000,000đvn, để giúp khoảng 13 - 15 em Dự tu ăn ở - học tập và các khoản chi phí khác.

Chúng tôi có thể giúp : DỰ ÁN "BẢO TRỢ ƠN GỌI LA SAN” trong niên hoc 2016-2017.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết thời gian và ngày đầu niên học để chúng tôi sắp đặt với ngân hàng.

Thân mến,

Lâm Quốc Dũng
Les amis francophones du Vietnam.

---//---

Quý Gia Đình La San Việt Nam rất thân mến,

Nhận được tin, Ban liên lạc CHS LSVN chúng tôi rất vui mừng, phấn khích.

Qua sự thăm hỏi tìm hiểu của BS Dũng để tiện việc chuyển tiền, chúng tôi đã trao đổi với SH Hồ Quốc Thắng - Phụ tá Giám Tỉnh - thì được biết hoạt động giảng dạy của Nhà Dự Tu, & Học Viện Mai Thôn thời gian khai giảng năm học là vào 15/8 theo chu kỳ hằng năm (SH Thắng sẽ có thư hồi đáp đến BS Dũng).

Trong suốt thời gian qua, kể từ sau La San Hội Ngộ 2014 - BS Dũng và Hiệp hội đã nhiều đợt gửi tiền về Tỉnh Dòng để giúp đỡ cho Dự án Cấy Mô tại Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục La San Đà Lạt được hình thành và hiện nay hoạt động rất hiệu quả. Tổng số tiền tài trợ lên đến $23,000euros

Và tiếp tục lần này, BS Dũng và Hiệp hội sẽ tài trợ cho Dự án “Bảo Trợ Ơn Gọi La San” của Tỉnh Dòng (năm học 2016 - 2017) với trị giá tương đương hơn $10,000euros.

Thay mặt toàn thể Gia Đình La San, Ban liên lạc chân thành gửi lời cảm ơn thật nhiều đến BS Lâm Quốc Dũng cùng Hiệp hội Les amis francophones du VN đã luôn nhiệt tình quan tâm giúp đỡ Tỉnh Dòng La San VN. Trân trọng cảm ơn!

Ban liên lạc CHS LSVN xin chia sẻ niềm vui và gửi lời chúc mừng đến quý Sư huynh Tỉnh Dòng cùng các anh em Dự tu đến với “Ơn Gọi La San” tại Tu viện Mai Thôn.

Trân trọng kính chào!

TM. BLL CHS LSVN
Trưởng ban

Nguyễn Xuân Vinh.
06.06.16

DỰ ÁN
“BẢO TRỢ ƠN GỌI LA SAN”


Thư SH. Hồ Quốc Thắng - Phụ tá Giám Tỉnh
 
Kính gởi: Ban Liên Lạc Cựu Học Sinh La San,

Theo bản báo cáo của Sư huynh Quản lý Tỉnh Dòng, hàng năm Tỉnh Dòng chi khoảng 265,000,000đvn, để giúp khoảng 13 - 15 em Dự tu ăn ở - học tập và các khoản chi phí khác.

Vì vậy chúng tôi gởi đến CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG LA SAN”.

DỰ ÁN "BẢO TRỢ ƠN GỌI LA SAN” 

- MỤC ĐÍCH: Hỗ trợ với Tỉnh Dòng La San Việt Nam trong việc nuôi dưỡng Ơn Gọi La San
- ĐỐI TƯỢNG: Tu sinh La San, những em đang ở Nhà Dự Tu Mai thôn để đi học đại học.
- SỐ TIỀN ĐÓNG GÓP: Tùy khả năng tài trợ của các bạn.

Xin chân thành cám ơn.

Sài Gòn ngày 01-06-2016

Sư Huynh Phụ tá Giám Tỉnh
Andrew Hồ Quốc ThắngKính thưa Gia Đình La San rất thân mến,

Vừa qua, Ban liên lạc nhận được thư của Tỉnh Dòng La San Việt Nam do SH. Andrew Hồ Quốc Thắng - Phụ tá Giám Tỉnh - viết gửi ngày 01/6/2016. Thư viết với nội dung nêu những khó khăn của Tỉnh Dòng về việc nuôi dưỡng “Ơn Gọi La San”, đề xuất đến chương trình “Đồng Hành Cùng La San” quan tâm chia sẻ, hỗ trợ cho dự án được gọi là: “Bảo Trợ Ơn Gọi La San”.

Sau khi đọc qua lá thư của SH. Phụ tá Giám Tỉnh, Ban liên lạc chúng tôi nhận ra rằng sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không được nhắc đến dự án này. Một dự án được xem là quan trọng, mang tính “chiến lược” và “sinh tồn” của Tỉnh Dòng LSVN.

Bên cạnh việc xây dựng cơ sở giáo dục, các Sư huynh luôn quan tâm đến việc phát triển Ơn Gọi để ngày còn có thêm những tông đồ nhiệt thành của Chúa trên cánh đồng truyền giáo ngang qua hoạt động giáo dục trường học. “Sư Huynh La San” là những người được Thánh hiến cho Chúa qua các lời khấn liên kết phục vụ giáo dục người nghèo, khiết tịnh, khó nghèo, vâng phục và bền vững trong Dòng. Đồng thời còn là những người có đủ tầm vóc, tố chất, tiêu chuẩn, tài năng, đủ sức đảm đương công việc được giao.

Vì vậy, để tồn tại và phát triển Dòng La San tại VN, điều kiện tiên quyết là xây dựng nguồn nhân lực. Trong nhiều thập niên qua, nhất là kể từ sau thời kỳ biến cố lịch sử 1975, Tỉnh Dòng LSVN đã phải vượt qua nhiều khó khăn trong việc phát triển Ơn Gọi, đào tạo Sư huynh La San để ổn định và bền vững.

Qua trao đổi cùng quý Sư huynh Tỉnh Dòng, chúng tôi được biết nguồn nhân lực là mời gọi từ các em trưởng thành (18 - 25 tuổi), đa phần là các em từ vùng sâu, vùng xa đến sinh hoạt học tập ở các lưu xá miễn phí tại các Cộng đoàn La San. Tỉnh Dòng đài thọ chi phí cho các em trong suốt quá trình đào tạo kể từ khi tìm hiểu Ơn Gọi cho đến lúc nhận Áo Dòng là 8 năm (Dự tu 2 năm, Thỉnh viện - Tập viện 3 năm, Học viện 3 năm). Thật là một hoạt động hết sức thầm lặng của mặt chìm so với các hoạt động của Tỉnh Dòng, như lời SH. Hồ Quốc Thắng nói.

Ban liên lạc CHS LSVN mời gọi quý nhà hảo tâm từ những tổ chức hoạt động từ thiện lớn - nhỏ, quý đồng môn cùng thân hữu La San khắp nơi - những người có tấm lòng quảng đại nhân ái - hãy góp sức cùng Ban liên lạc qua chương trình “Đồng Hành Cùng La San”, tạo điều kiện giúp đỡ Tỉnh Dòng LSVN trong thời kỳ hội nhập và hướng về tương lai như thực hiện một đạo nghĩa “Uống Nước Nhớ Nguồn”, hoặc như một việc làm từ thiện. Từ thiện là nét đẹp của tâm hồn trong cộng đồng chúng ta. Từ thiện còn là một triết lý công bằng xã hội của nền giáo dục nhân bản.

Qua nhiều năm phục vụ công việc thông tin liên lạc cho cộng đồng La San, dành nhiều thời gian tham gia hoạt động trong công tác từ thiện, chúng tôi nhận thấy nhiều người đều cho rằng làm việc từ thiện là món trang sức đẹp nhất của con người và hầu hết mọi người chúng ta đều hân hoan công nhận: “Thước đo giá trị của con người là Lòng Từ Thiện”.

Trân trọng cảm ơn!

BLL CHS LSVN vừa nhận được thư của BS Tô Văn Trung từ Pháp gửi về vào sáng nay, lúc 05g30' ngày 06/6/2016, với nội dung:

Từ: To Van Trung <…>
Ngày: 05:26 Ngày 06 tháng 06 năm 2016
Chủ đề: Re: CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH CÙNG LA SAN": BUỔI NGHI THỨC TRAO QUÀ TÀI TRỢ ĐẾN QUÝ CỘNG ĐOÀN LA SAN VIỆT NAM - 05.6.2016.
Đến: Ban Liên Lạc CHS_LSVN <banlienlac.chslsvn@gmail.com

Xuan Vinh va cac ban
Anh la To Van Trung (Bác si Phap) va Hai ban o My : Nguyen van Manh o San Antonio Texas ,Ton That Nguyen o Denver ca Hai deu la Duoc si tat ca deu la Cuu hoc Sinh Taberd khoa 1963, xin giup Dong Hanh Cung LaSan 20.000.000.vnd.  Anh se du Hoi Ngo La San vao THANG Tam nay Tai VN.
Anh se Chuyen Khoan Cho Xuan Vinh vao cuoi THANG juillet nay Luc Anh Ve VN. Em Cho Anh so Tai Khoan Cua Em kem Theo Day la dia CHI CuA 2 nguoi ban CuA anh
To Van Trung.

Ban liên lạc xin chân thành cảm ơn thật nhiều đến BS. Trung, DS. Mạnh và DS. Nguyên đã nhiệt tình đóng góp ủng hộ chương trình “ĐHCLS”.


 Kính chúc toàn thể Gia Đình La San luôn dồi dào sức khỏe và bình an trong Đức Kitô.

TM. BLL CHS LSVN
Trưởng ban

Nguyễn Xuân Vinh.
05.06.06
BUỔI NGHI THỨC TRAO QUÀ TÀI TRỢ ĐẾN
QUÝ CỘNG ĐOÀN LA SAN VIỆT NAM
---o0o---

 Sài Gòn, ngày 05.6.2016.

Thực hiện theo tinh thần thông báo cách đây hơn một tuần (27/5/2016) của Ban liên lạc CHS LSVN, vào ngày 05/6/2016 chương trình “Đồng Hành Cùng La San” sẽ tiến hành buồi trao quà tài trợ đợt đầu tiên đến các Dự án của quý Cộng đoàn La San VN. Hôm nay, vào lúc 09g00, ngày Chúa nhật - 05/6/2016, tại phòng Truyền Thống Tỉnh Dòng La San Việt Nam (La San Mai Thôn), thành phần tham dự gồm có:

Về phía Tỉnh Dòng La San Việt Nam:

1. SH. Andrew Hồ Quốc Thắng - Phụ tá Giám Tỉnh.
2. SH. Anthony Nguyễn Huy Thọ - Bề trên CĐ Nhà Hưu Dưỡng Mai Thôn.
3. SH. Peter Nguyễn Đình Long - Bề trên CĐ Tập Viện Tân Cang - ĐN.
4. SH. Joseph Kiều Duy Sơn - Bề trên CĐ Thánh Tâm - Nha Trang.
5. SH. Peter Phan Thế Trường - Đại diện CĐ Taberd - SG.
6. SH. Nguyễn Thăng Long Đ/D CĐ Phú Sơn (Đồng Nai) cùng quý Sư huynh trẻ Tu viện La San Mai Thôn.

Về phía BLL CHS LSVN:

1. Anh Nguyễn Xuân Vinh - Trưởng BLL CHS LSVN.
2. Anh Lâm Sơn Hoàng - Trưởng BTC LSHN 2016.
3. Niên trưởng KS. Nguyễn Văn Công - Đ/D Ban Cố Vấn.
4. Anh Phạm Trọng Yên - Thành viên chương trình “ĐHCLS”.
5. BS Nguyễn Đình Duy Đ/D Nhóm CHS LS Taberd Promo 78.NỘI DUNG LÀM VIỆC

SH. Hồ Quốc Thắng, đại diện phía Tỉnh Dòng tuyên bố lý do buổi họp mặt và giới thiệu quý Sư huynh hiện diện.


Đ/D Ban liên lạc CHS LSVN - anh Xuân Vinh giới thiệu nội dung trao quà tài trợ các Dự án đến quý Cộng đoàn LSVN: Vì nguồn quỹ vừa thu nhận được của chương trình “Đồng Hành Cùng La San” còn giới hạn nên trước mắt Ban liên lạc tiến hành trao quà đợt I đến 3 Dự án của quý Cộng đoàn có nhu cầu kinh phí tài trợ thấp để kịp thời giải quyết những khó khăn, gồm: CĐ Tân Cang (Đồng Nai), CĐ Thánh Tâm (Nha Trang) và CĐ NHD Mai Thôn. Ban liên lạc cùng Ban Chủ nhiệm chương trình và Nhóm anh em CHS Taberd P.78 vẫn tiếp tục vận động quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý anh chị Cựu học sinh đóng góp, và sẽ trao quà tài trợ đến các Dự án còn lại của quý Cộng đoàn (theo danh sách đăng ký) vào những đợt kế tiếp.


Đại diện Ban cố vấn, niên trưởng KS. Nguyễn Văn Công trao gói quà tài trợ thứ nhất đến tay SH. Nguyễn Huy Thọ - Bề trên Nhà Hưu Dưỡng Mai Thôn.


Đại diện Nhóm anh em CHS Taberd P.78, BS Nguyễn Đình Duy trao gói quà tài trợ thứ hai đến tay SH. Nguyễn Đình Long - Bề trên CĐ Tập viện Tân Cang - Đồng Nai.


Đại diện chương trình “Đồng Hành Cùng La San”, anh Lâm Sơn Hoàng - Trưởng BTC LSHN 2016 - trao gói quà thứ ba đến tay SH. Kiều Duy Sơn - Bề trên CĐ Thánh Tâm - Nha Trang.


SH. Hồ Quốc Thắng đáp từ. Thay mặt Tỉnh Dòng LSVN, frère Thắng gửi lời cảm ơn đến quý ân nhân, thân hữu cùng anh chị em Gia Đình La San đã quan tâm đóng góp giúp đỡ cho hoạt động giáo dục của các Cộng đoàn.


SH. Nguyễn Đình Long, thay mặt CĐ Tân Cang gửi lời cảm ơn Ban liên lạc, Ban chủ nhiệm chương trình “ĐHCLS” và anh chị em Cựu học sinh đã chia sẻ những khó khăn đến Tập viện Tân Cang.


Thay mặt các Sư huynh trẻ Học viện Mai Thôn, SH. Nguyễn Quang Phú gửi lời cảm ơn và sự cảm kích đến toàn thể Gia Đình La San đã luôn quan tâm chia sẻ và đồng hành cùng Tỉnh Dòng LSVN.


Quý niên trưởng cùng các thành viên Ban liên lạc chia sẻ tâm tình và hứa hẹn sẽ luôn kề vai sát cánh, luôn quan tâm hỗ trợ đến các hoạt động giáo dục cũng như đời sống tinh thần đến quý Sư huynh Tỉnh Dòng La San Việt Nam.


Ban liên lạc CHS LSVN trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý ân nhân, thân hữu cùng toàn thể anh chị em Gia Đình La San đã nhiệt tình quan tâm ủng hộ, đóng góp và đồng hành cùng chương trình “Đồng Hành cùng La San”.

Trân trọng kính chào cùng lời chúc tốt đẹp nhất.

TM. BLL CHS LSVN
Trưởng ban
 
Nguyễn Xuân Vinh.26.05.16
NHẬT KÝ CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG LA SAN”
KHỞI SỰ: 27.04.2016
CẬP NHẬT: 26.05.2016

03.05.2016: Nhận & gửi tin 03 dự án:

1. Cộng đoàn YaLy - Gia Lai - SH Andrew Đinh Văn Phụng:

Dự án: “Sửa Chữa Nâng Cấp Lớp Học, Sân Chơi Trường Trương Vĩnh Ký + Nhà Nội Trú HS Nam Cấp 2”.
Tổng kinh phí: 304.000.000đvn

2. Cộng đoàn Thánh Tâm Nha Trang - SH Joseph Kiều Duy Sơn:

Dự án: “Xây Lớp Học Tại 137 Nguyễn Khuyến Nha Trang”.
Tổng kinh phí: 68.185.000đvn

3. Cộng đoàn Nhà Dự Tu - Huế - SH Victor Trần Văn Bửu:

Dự án: “Xây Lớp Học Tại Nước Ngọt - Huế”
Tổng kinh phí: $20.000usd (tương đương): 450.000.000đvn

06.05.2016 - Nhận & gửi tin 01 dự án:

4. Cộng đoàn Minh Tâm BMT.2 - SH Giuse Hoàng Đức Báu:

Dự án: “Sửa Chữa Nâng Cấp Lưu Xá Martino”.
Tổng kinh phí: 300.000.000đvn

08.05.2016 - Nhận & gửi tin 02 dự án:

5. Cộng đoàn Tân Cang - Đồng Nai - SH Phê rô Nguyễn Đình Long:

Dự án: “Xây Dựng Hàng Rào Cộng Đoàn”.
Tổng kinh phí: 30.000.000đvn

6. Cộng đoàn Nhà Hưu Dưỡng Mai Thôn - SH Anthony Nguyễn Huy Thọ:

Dự án: “Tủ Thuốc Y Tế”.
Tổng kinh phí: 60.000.000đvn

13.05.2016 - Nhận & gửi tin 02 dự án:

7. Cộng đoàn Taberd (Trường Tình Thương Tân Hưng - Quận 7) - SH Peter Phan Thế Trường:

Dự án: “Xây Dựng Thêm Lớp Tình Thương + Lưu Xá Sinh Viên”.
Tổng kinh phí: 400.000.000đvn

8. Cộng đoàn Phú Sơn - Đồng Nai - SH Francois Xavier Lê Thế Hồng:

Dự án: “Khung Thép Nhà Tiền Chế” (dài 35m x ngang 13,7m x cao 5,6m).
Tổng kinh phí: 250.000.000đvn

Tổng kinh phí cần tài trợ cho tất cả 8 Dự Án: 1.862.185.000đvn

DANH SÁCH MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÓNG GÓP

1. Nhóm CHS La San cùng thân hữu (Ần danh) - [Do Nhóm Taberd P.78 vận động] - Tài trợ: 300.000.000đvn

2. Nhóm CHS La San Taberd P.78, đóng góp: 2.300.000đvn

3. GĐ anh Phùng Văn Tráng (CHS LS Taberd P.69) + anh Phùng Chí Dũng (CHS LS Taberd P.78) đóng góp: 30.000.000đvn

4. Thân hữu La San - Cô giáo Hứa Ngọc Ánh Giảng viên Toán Khối lớp 6 & 7, đóng góp ($100.usd): 2.230.000đvn
 
Tổng số tiền tài trợ & đóng góp tính đến 26/5/2016:  334.530.000đvn (Ba trăm ba mươi bốn triệu năm trăm ba mươi ngàn đồng).

BẢNG PHÂN BỔ TÀI TRỢ KINH PHÍ CHO CÁC DỰ ÁN

1. CĐ NHD La San Mai Thôn - “Dự Án Tủ Thuốc Y Tế”: 60.000.000đvn
2. CĐ Tân Cang - Đồng Nai - Dự Án “Hàng Rào”: 30.000.000đvn
3. CĐ Thánh Tâm Nha Trang - Dự Án “Xây Lớp Học”: 68.185.000đvn
4. CĐ Yaly - Gia Lai - Dự Án “Nâng Cấp Lớp Học &amp; Sân Chơi”: + 30.000.000đvn
5. CĐ Nhà Dự Tu - Huế - Dự Án “Xây Lớp Học”: 30.000.000đvn
6. CĐ Minh Tâm - BMT.2 - Dự Án “Nâng Cấp Lưu Xá Martino”: 30.000.000đvn
7. CĐ Taberd - SG - Dự Án “Xây Lớp Học &amp; Lưu Xá SV”: 30.000.000đvn
8. CĐ Phú Sơn - Đồng Nai - Dự Án “Khung Thép Nhà Tiền Chế”: 30.000.000đvn

Tổng cộng: 308.185.000đvn

SƠ KẾT QUỸ CHƯƠNG TRÌNH
(27.04.2016 - 26.05.2016)
THU: 334.530.000đvn
CHI: 308.185.000đvn
TỒN QUỸ: 26.345.000đvn (Hai mươi sáu triệu ba trăm năm mươi lăm ngàn đồng) 

https://drive.google.com/file/d/0Bwl3w57yY9W-YXJMTHBIVXp4X0k/view?usp=sharing26.05.16

Kính thưa quý Gia Đình La San rất thân mến!

Vừa qua, Ban Liên Lạc Cựu Học Sinh La San Việt Nam đã có buổi họp mặt và làm việc cùng quý niên trưởng Ban Cố Vấn qua các nội dung của chương trình “Đồng Hành Cùng La San” và đạt được kết quả như sau:

1. Danh sách Ban Chủ Nhiệm chương trình “Đồng Hành Cùng La San”:

- Sau khi chương trình được phát động vào ngày 27/4/2016 đến nay thời gian đã vừa đúng một tháng, Ban Liên Lạc nhận được sự đồng tình ủng hộ, cổ vũ của rất nhiều anh chị em CHS và thân hữu La San khắp nơi qua những thông tin trên internet, cũng như sự hưởng ứng tham gia của quý Sư huynh từ nhiều Cộng đoàn đã gửi Dự án về chương trình là một tín hiệu rất đáng phấn khởi. Ngoài ra, Ban Liên Lạc còn nhận được sự động viên khuyến khích và nhiệt tình tham gia trực tiếp vào chương trình của quý niên trưởng Ban Cố Vấn như: BS Nguyễn Dũng Chí, KS Nguyễn Văn Công (Nhóm VK), N/T Francois Adams cùng quý anh thành viên Ban Liên Lạc. Nay, danh sách Ban Chủ Nhiệm chương trình chính thức được thành lập gồm chín thành viên như sau:

SST HỌ VÀ TÊN TRƯỜNG CHỨC DANH PHẬN SỰ
1 BS Nguyễn Dũng Chí Taberd P.56 Trưởng BCV Chủ nhiệm
2 Nguyễn Xuân Vinh LS Sóc Trăng Trưởng BLL Phó chủ nhiệm
3 Lâm Sơn Hoàng Taberd P.78 Trưởng BTC LSHN 2016 Phó chủ nhiệm
4 Nguyễn Khánh Bình Đồi LS K.100 Thủ quỹ BLL Thủ quỹ
5 Nguyễn Văn Công Taberd P.58  Thành viên BCV  Ban vận động 
6 Francois Adams Mossard Mossard P.63 Thành viên BCV Thành viên
7 Phạm Trọng Yên Taberd P.65 Thành viên BLL  
8 Đoàn Anh Nhơn Bình Lợi - QN Thành viên BLL  
9 Vũ Đình Côn Bá Ninh - NT Thành viên BLL  

- Ngoài danh sách Ban Chủ Nhiệm trên đây, Ban Liên Lạc trân trọng mời gọi quý anh chị CHS từ nhiều Promo các trường, quý thân hữu La San cùng các hội đoàn từ thiện trong và ngoài nước hãy quan tâm đồng hành cùng chương trình, giúp phổ biến thông tin, vận động mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm liên kết hỗ trợ nhằm tạo điều kiện giúp cho chương trình được hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt đẹp. Xin điển hình qua những trường hợp như: Anh Chu Văn Hải (CHS Taberd - hải ngoại) gửi thư giới thiệu BLL kết nối với tổ chức từ thiện của Nhóm VK ở Mỹ hiện đang có văn phòng tại VN; Anh Nguyễn Thanh Phương (CHS LS Cần Thơ) tham gia vận động huynh đệ cựu đồng môn khu vực miền tây tham gia ủng hộ chương trình; Anh Tạ Duy Hiền (CHS Taberd P.78 - hải ngoại) hiện đang góp sức kêu gọi anh em đồng môn hải ngoại đóng góp..v..v..

2. Kế hoạch phân bổ nguồn tài trợ các Dự án đến quý Cộng đoàn:

- Hiện nay chương trình đã tiếp nhận được tổng cộng 08 Dự án của quý Cộng đoàn La San trong nước có nhu cầu tài trợ gửi về BLL với tổng kinh phí là: 1.862.185.000đvn.

- Tính đến ngày 26/5/2016, quỹ của chương trình đã thu nhận được nguồn đóng góp của quý nhà hảo tâm tổng số tiền là: 334.530.000đvn.

- Qua những số liệu nêu trên, nguồn ngân quỹ hỗ trợ còn hạn hẹp nên chưa thể đáp ứng cho các Dự án cùng lúc theo yêu cầu, do đó Ban Chủ Nhiệm chương trình đồng nhất trí tiến hành lập kế hoạch phân bổ nguồn tài trợ gửi đến quý Cộng đoàn để tạm thời chia sẻ giải quyết những nhu cầu cần thiết như sau:

1 CĐ NHD La San Mai Thôn - Dự Án “Tủ Thuốc Y Tế” 60.000.000đvn
2 CĐ Tân Cang - Đồng Nai - Dự Án “Hàng Rào” 30.000.000đvn
3 CĐ Thánh Tâm Nha Trang - Dự Án “Xây Lớp Học” 68.185.000đvn
4 CĐ Yaly - Gia Lai - Dự Án “Nâng Cấp Lớp Học & Sân Chơi” 30.000.000đvn
5 CĐ Nhà Dự Tu - Huế - Dự Án “Xây Lớp Học” 30.000.000đvn
6 CĐ Minh Tâm - BMT.2 - Dự Án “Nâng Cấp Lưu Xá Martino”  30.000.000đvn
7 CĐ Taberd - SG - Dự Án “Xây Lớp Học & Lưu Xá SV” 30.000.000đvn
8 CĐ Phú Sơn - Đồng Nai - Dự Án “Khung Thép Nhà Tiền Chế”  30.000.000đvn

  308.185.000đvn

Như vậy, 05 Dự án còn lại của quý Cộng đoàn sẽ còn thiếu nhiều kinh phí so với yêu cầu tài trợ như:

1 CĐ Yaly - Gia Lai (nhu cầu Dự án 304.000.000đvn) còn thiếu 274.000.000đvn
2 CĐ Nhà Dự Tu - Huế (nhu cầu Dự án 450.000.000đvn) 420.000.000đvn
3 CĐ Minh Tâm - BMT.2 (nhu cầu Dự án 300.000.000đvn) 270.000.000đvn
4 CĐ Taberd - SG (nhu cầu Dự án 400.000.000đvn) 370.000.000đvn
5 CĐ Phú Sơn - Đồng Nai (nhu cầu Dự án 250.000.000đvn) 220.000.000đvn
  Tổng kinh phí còn thiếu hụt cho các Dự án 1.554.000.000đvn

3. Thời gian trao quà tài trợ đến quý Cộng đoàn:

Ban Liên Lạc CHS LSVN trân trọng kính mời quý Sư huynh đại diện quý Cộng đoàn trong danh sách trên đến trao nhận quà tài trợ từ chương trình “Đồng Hành Cùng La San” tại La San Mai Thôn vào lúc 09g30’ ngày Chúa nhật - 05/6/2016.

Qua những trình bày trên, hiện nay các Dự án còn thiếu rất nhiều kinh phí tài trợ. Ban Liên Lạc trân trọng gửi lời mời gọi đến quý anh chị CHS, quý thân hữu La San cùng quý nhà hảo tâm và các hội đoàn từ thiện khắp nơi tiếp tục hưởng ứng tham gia, đóng góp ủng hộ, góp sức cùng chương trình giúp tạo nên một món quà thật ý nghĩa kính dâng lên Thánh Tổ Phụ - Jean Baptiste De La Salle - nhân dịp chào mừng Năm Thánh La San “Kỷ Niệm 150 Năm La San Việt Nam 1866 - 2016”.

BLL CHS LSVN vừa tiếp nhận những thông tin mới nhất của quý đồng môn:

* KS Nguyễn Văn Công (Nhóm VK) nhận vận động quyên góp nguồn tài trợ cho Dự án “Sửa Chữa Nâng Cấp Lưu Xá Martino” của Cộng đoàn Minh Tâm - LS Ban Mê Thuột - CĐ.2, do SH Hoàng Đức Báu đảm nhiệm. Hiện còn thiếu hụt kinh phí: 270.000.000đvn.

* Anh Nguyễn Đức Hòa (CHS Taberd P.75) có trao đổi với BLL sẽ kêu gọi anh em trong Nhóm Tab.75 (trong nước &amp; hải ngoại) quan tâm chia sẻ một phần kinh phí của hạng mục “Xây Nhà Vệ Sinh Lưu Xá” trong Dự án “Nâng Cấp Lớp Học Tình Thương - Tân Hưng Quận 7 & Xây Nhà Vệ Sinh Lưu Xá” của Cộng đoàn Taberd, do SH Phan Thế Trường đảm nhiệm. Hiện còn thiếu hụt kinh phí: 370.000.000đvn.

* Anh Alpha Nguyễn (CHS Taberd P.70 -hải ngoại) vừa gửi thư đến BLL cho biết sẽ vận động hỗ trợ cho Dự án “Xây Lớp Học” tại Nước Ngọt của Cộng Đoàn LS Huế, do SH Trần Văn Bửu đảm nhiệm. Hiện còn thiếu hụt kinh phí: 420.000.000đvn.

BLL CHS LSVN trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của quý ân nhân, quý thân hữu cùng anh chị em Gia Đình La San đã đóng góp ủng hộ, luôn nhiệt tình quan tâm theo dõi và đồng hành cùng chương trình.

Nguyện xin Chúa ban phúc lành và trả công bội hậu cho quý vị!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc:
 1. Nguyễn Xuân Vinh - ĐT: 0903 874 616 - Email: vinhxuan147@gmail.com
 2. Lâm Sơn Hoàng - ĐT: 0903 940 381 - Email: lamsonhoang11@yahoo.com
 3. Nguyễn Khánh Bình - ĐT: 0908 007 911 - Email: nkbinh@gmail.com
 4. Nguyễn Văn Công - ĐT: 0908 490 990 - Email: nvcong07@gmail.com
Hộp thư BLL CHS LSVN: banlienlac.chslsvn@gmail.com

https://drive.google.com/file/d/0Bwl3w57yY9W-d2dlakJSTnBfUGc/view?usp=sharing13.05.16


Kính thưa quý Gia Đình La San rất thân mến!

Ban liên lạc CHS LSVN vừa nhận được hai Dự Án của quý Cộng đoàn La San tiếp tục gửi về sau đây:

1/. Cộng đoàn La San Taberd SG, do SH Peter Phan Thế Trường - Hiệu  trưởng Trường Tình Thương La San Tân Hưng - Quận 7 - SG.

Dự Án: "XÂY THÊM LỚP TÌNH THƯƠNG & LƯU XÁ"

2/. Cộng đoàn Phú Sơn - Đồng Nai, do SH Francois Xavier Lê Thế Hồng - Bề trên Cộng đoàn.

Dự Án: "XÂY DỰNG KHUNG TIỀN CHẾ LÀM NHÀ NỘI TRÚ HỌC SINH & CHỖ Ở CHO ANH CHỊ EM DI DÂN".

Ban liên lạc xin giới thiệu các Dự Án đến quý Gia Đình La San để cùng tham khảo. Kính mời quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và anh chị em cựu học sinh La San tham gia đóng góp ủng hộ cùng chương trình.

Kính mời quý Bề trên các Cộng đoàn (có nhu cầu tài trợ) tiếp tục tham gia Dự Án gửi về chương trình "ĐỒNG HÀNH CÙNG LA SAN" qua hộp thư Ban liên lạc: banlienlac.chslsvn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc:
 1. Nguyễn Xuân Vinh - ĐT: 0903 874 616 - Email: vinhxuan147@gmail.com
 2. Lâm Sơn Hoàng - ĐT: 0903 940 381 - Email: lamsonhoang11@yahoo.com
 3. Nguyễn Khánh Bình - ĐT: 0908 007 911 - Email: nkbinh@gmail.com
BLL CHS LSVN.

https://drive.google.com/file/d/0Bwl3w57yY9W-Zl96eHhjcUprWjg/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0Bwl3w57yY9W-Y2FKLTNhWk9kQ2M/view?usp=sharing
08.05.16


Kính thưa quý Gia Đình La San rất thân mến!

Ban liên lạc CHS LSVN vừa nhận được hai Dự Án của quý Cộng đoàn La San gửi đến sau đây:

1/. Công đoàn La San Tân Cang - Đồng Nai, do SH Phêrô Nguyễn Đình Long - Bề trên Cộng đoàn.

Dự Án: "XÂY TƯỜNG RÀO XUNG QUANH TẬP VIỆN"

2/. Cộng đoàn Nhà Hưu Dưỡng La San Mai Thôn, do SH Anthony Nguyễn Huy Thọ - Bề trên Cộng đoàn.

Dự Án: "TỦ THUỐC Y TẾ - PHỤC VỤ NHÀ HƯU DƯỠNG".

Ban liên lạc xin giới thiệu các Dự Án đến quý Gia Đình La San để cùng tham khảo. Kính mời quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và anh chị em cựu học sinh La San tham gia đóng góp ủng hộ cùng chương trình.

Kính mời quý Bề trên các Cộng đoàn (có nhu cầu tài trợ) tiếp tục tham gia Dự Án gửi về chương trình "ĐỒNG HÀNH CÙNG LA SAN" qua hộp thư Ban liên lạc: banlienlac.chslsvn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc:
 1. Nguyễn Xuân Vinh - ĐT: 0903 874 616Email: vinhxuan147@gmail.com
 2. Lâm Sơn Hoàng - ĐT: 0903 940 381Email: lamsonhoang11@yahoo.com
 3. Nguyễn Khánh Bình - ĐT: 0908 007 911Email: nkbinh@gmail.com
BLL CHS LSVN.

___________________________________oOo ___________________________________

GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

CỘNG ĐOÀN TÂN CANG - ĐỒNG NAI
&
NHÀ HƯU DƯỠNG LA SAN MAI THÔN
-------*-------

TỈNH DÒNG LA SAN VIỆT NAM
TẬP VIỆN LA SAN TÂN CANG
 
DỰ ÁN
XÂY TƯỜNG RÀO XUNG QUANH TẬP VIỆN
 
MỤC ĐÍCH: ỔN ĐỊNH KHUÔN VIÊN CỦA NHÀ HUẤN LUYỆN.

ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ: BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA NHÀ DÒNG VÀ ỔN ĐỊNH KHU VỰC SINH HOẠT CHO CÁC TẬP SINH.

QUY MÔ TỔ CHỨC:

ĐỔ CỘT - ĐÀ MÓNG (4M) - XÂY TƯỜNG CAO 1,5M.

CHIỀU DÀI 513M. SẼ CHIA THÀNH NHIỀU GIAI ĐOẠN XÂY DỰNG

GIAI ĐOẠN 1 = 60M (TỪ BỜ SUỐI – CỔNG PHỤ DỌC THEO ĐƯỜNG RA XÓM HUẾ)

SỐ TIỀN CẦN ĐỂ THỰC HIỆN GIAI ĐOẠN 1: 30,000,000.ĐVN (BA MƯƠI TRIỆU ĐỒNG).

NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM: SH. GIUSE LÊ VĂN PHƯỢNG.

La San Tân Cang, ngày 08/05/2016
                                                                                                                
Huynh Trưởng
 
SH. PHÊRÔ NGUYỄN ĐÌNH LONG
___________________________________ oOo ___________________________________


TỈNH DÒNG LA SAN VIỆT NAM
NHÀ HƯU DƯỠNG LA SAN MAI THÔN
DỰ ÁN
"TỦ THUỐC Y TẾ"
PHỤC VỤ NHÀ HƯU DƯỠNG LA SAN MAI THÔN
 
MỤC ĐÍCH: CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA CÁC SƯ HUYNH CAO NIÊN VÀ BỆNH TẬT.

ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ: CÁC SƯ HUYNH CAO NIÊN NHÀ HƯU VÀ CÁC SƯ HUYNH ĐAU YẾU VỀ NGHỈ DƯỠNG TẠI NHÀ HƯU LA SAN MAI THÔN.

QUY MÔ TỔ CHỨC: MUA THUỐC TÂY HÀNG THÁNG: 5,000,000đ x 12 THÁNG.

SỐ TIỀN CẦN ĐỂ THỰC HIỆN HÀNG NĂM: 60,000,000.ĐVN (SÁU MƯƠI TRIỆU ĐỒNG).

NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM: SH. ANTHONY NGUYỄN HUY THỌ.
 
La San Mai Thôn, ngày 08/05/2016

Huynh Trưởng
 
SH. ANTHONY NGUYỄN HUY THỌ

https://drive.google.com/file/d/0Bwl3w57yY9W-Rkc4bzNEY252blk/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0Bwl3w57yY9W-MjZ0ZnZKUEdKcjg/view?usp=sharing06.05.16

Kính thưa quý Gia Đình La San rất thân mến!

Vừa qua, BLL CHS LSVN tiếp tục nhận được thư và dự án sửa chữa, nâng cấp nhà nội trú học sinh - sinh viên nghèo vùng Tây nguyên (Lưu xá Martino) của Cộng đoàn Minh Tâm - CĐ.2 La San BMT, do SH Hoàng Đức Báu - Bề trên Cộng đoàn gửi về. Nay Ban liên lạc xin trân trọng giới thiệu đến quý Gia Đình La San để cùng tham khảo.

Kính mời quý Bề trên các Cộng đoàn La San (có nhu cầu tài trợ) tiếp tục tham gia gửi DỰ ÁN về chương trình "ĐỒNG HÀNH CÙNG LA SAN" qua hộp thư Ban liên lạc CHS LSVN: banlienlac.chslsvn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

BLL CHS LSVN.

THƯ CỦA SH HOÀNG ĐỨC BÁU
BỀ TRÊN CỘNG ĐOÀN MINH TÂM (LS BMT.2)
 
Ban Mê Thuột, ngày 03.5.2016.
 
Ban liên lạc CHS LA SAN thân mến!
 
Xin gửi đến BLL vài thông tin về Lưu Xá Martino (Nhà nội trú dành cho học sinh, sinh viên nghèo tại cao nguyên) thuộc Cộng Đoàn LS BMT 2.
 
(Xin vui lòng mở file đính kèm).
 
Xin cám ơn BLL nhiều.
 
Sh.Báu.
___________________________________ oOo ___________________________________

TỈNH DÒNG LA SAN VIỆT NAM
CỘNG ĐOÀN LA SAN MINH TÂM
127 Lê Thánh Tông, P TânLợi, Tp BMT
---*---

Đắk Lắk, ngày 02 tháng 01 năm 2016
 
DỰ ÁN SỮA CHỮA CƠ SỞ LƯU XÁ MARTINO
(NHÀ NỘI TRÚ CHO HỌC SINH - SINH VIÊN NGHÈO VÙNG TÂY NGUYÊN)
 
Kính thưa quý vị ân nhân và quý thân hữu La San!

Được sự đồng ý của Bề Trên Giám Tỉnh Peter Nguyễn Văn Phát và Hội Đồng Cố Vấn, cơ sở lưu xá Martino (số 2 Nguyễn Trỗi, Phường Thắng Lợi, Tp Buôn Mê Thuột) sẽ tiến hành sửa chữa lại để giúp các Sinh Viên và học sinh nghèo đang theo học tại Tp Buôn Mê Thuột. 
 
Một Vài Thông Tin Về Cơ Sở Nhà SinhViên Martino

Cơ sở Lưu Xá Martino là một cơ sở có tổng diện tích 858m2. Năm 1995 địa phận Buôn Mê Thuột đã giao cơ sờ này cho các Sư huynh quản lý nhằm giúp các sinh viên, học sinh nghèo có nơi ở để học tập. Trong những năm đầu có khoảng 40 sinh viên sinh sống và học tập ở đây. Đa số sinh viên này đều thành công và có khá nhiều sinh viên ở đây chọn đời sống ơn gọi làm Linh mục và tu sĩ trong địa phận cũng như trong các Nhà Dòng.

Những năm gần đây số sinh viên giảm xuống đáng kế vì cơ sở xuống cấp trầm trọng nên không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho các sinh viên, học sinh. Hiện tại lưu xá chỉ còn 5 em sinh viên, trong đó có 2 em đã nộp đơn vào dự tu của địa phận, 2 em đang học đại học năm nhất và cũng đang tìm hiểu ơn gọi của địa phận.

Tháng 7/2015, Cơ sơ này được giao cho Cộng Đoàn La San Minh Tâm (CĐ Buôn Mê Thuột 2) quản lý. Trong vai trò đảm trách cơ sở này, các sư huynh nhận thấy sinh viên, học sinh nghèo, đặc biệt là các em dân tộc theo học nơi trung tâm Tp Buôn Mê Thuột này đang ngày càng nhiều. Các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học đang mở ra nhiều nơi trên địa bàn thành phố nên nhu cầu ăn ở, sinh hoạt cho các học sinh và sinh viên, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn đang và sẽ ngày càng rất cần thiết.

Trước nhu cầu trên và nhằm tiếp tục cộng tác với địa phận trong việc nuôi dưỡng ơn gọi, lưu xá Martino cần được sửa chữa lại hệ thống nhà vệ sinh, khu nhà ăn tập thể, dãy phòng học và hội trường sinh hoạt. Kinh phí  dự trù cho việc sửa chữa giai đoạn một là 300 triệu.

Kính thưa quý vị ân nhân và quý thân hữu La San!

“Lực bất tòng tâm” nên việc sửa chữa, nâng cấp cơ sở này xin quý vị ân nhân và quý thân hữu La San “cùng chung liên kết” quảng đại chia sẻ để góp phần tạo ra những môi trường giáo dục theo tinh thần La San - giúp cho những trẻ em nghèo trên vùng đất Tây nguyên này có cơ hội đứng lên cải thiện cuộc sống. Trong tâm tình mừng Năm Thánh La San tại Việt Nam, đây cũng sẽ là một món quà thiết thực để chúng ta tạ ơn Thiên Chúa và tôn vinh đặc sủng của Thánh Lập Dòng - Gioan La San đã hiện diện tại Việt Nam trong 150 năm qua.

Trân trọng cảm ơn.

SH Giuse Hoàng Đức Báu.

*Mời xem tiếp DỰ ÁN trong file đính kèm dưới đây.

03.05.16

Kính thưa quý Gia Đình La San rất thân mến,
 
Chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG LA SAN” phát động kể từ ngày 27/4/2016, đến nay, BLL CHS LSVN nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của quý anh chị Gia Đình La San cùng sự hưởng ứng của các Cộng đoàn La San Việt Nam trên tinh thần ĐỒNG HÀNH như sau:

I. Qua sự kết hợp vận động của BTC LSHN 2016, BLL CHS LSVN đã tiếp nhận được nguồn tài trợ từ quý ân nhân & thân hữu La San gửi đến đóng góp cho chương trình theo danh sách dưới đây: 
  1. Nhóm CHS La San cùng thân hữu (ẩn danh): tài trợ 300.000.000đvn (Ba trăm triệu đồng).

  2. Nhóm CHS La San Taberd P.78: đóng góp 2.300.000đvn (Hai triệu ba trăm ngàn đồng).

  3. GĐ anh Phùng Văn Tráng (CHS LS Taberd P.69) & anh Phùng Chí Dũng (CHS LS Taberd P.78): đóng góp 30.000.000đvn (Ba mươi triệu đồng).

  4. Thân hữu La San - Cô giáo Hứa Ngọc Ánh - Giảng viên Toán khối lớp 6 & 7: đóng góp ($100.usd) 2.230.000đvn (Hai triệu hai trăm ba mươi ngàn đồng).
Tổng số tiền tài trợ & đóng góp tính đến 03/5/2016: 
334.530.000đvn.
(Ba trăm ba mươi bốn triệu năm trăm ba mươi ngàn đồng).

Số tiền này được chuyển giao Thủ quỹ chương trình:
Anh Nguyễn Khánh Bình - Cựu La San Đồi K.100
Phó BLL CHS LSVN - Kiêm Thủ quỹ BLL.
 
BLL CHS LSVN trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý ân nhân cùng quý thân hữu đã nhiệt tình quan tâm chia sẻ, góp sức hỗ trợ cho chương trình. Ban liên lạc rất mong quý anh chị GĐLS khắp nơi hãy tiếp tục ủng hộ, tham gia chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG LA SAN”. Trân trọng cảm ơn!
 
II. Trong thời gian qua, BLL CHS LSVN cũng đã tiếp nhận được nhiều thư của quý Bề trên các Cộng đoàn cùng những dự án có nhu cầu tài trợ nhằm phục vụ cho sự nghiệp Giáo Dục La San gửi về cho chương trình như sau:
 1. Cộng đoàn La San Yaly - Gia Lai (SH Andrew Đinh Văn Phụng).
 2. Cộng đoàn La San Thánh Tâm - Nha Trang (SH Joseph Kiều Duy Sơn).
 3. Cộng đoàn La San Huế (Nhà Dự Tu - SH Victor Trần Văn Bửu).
BLL CHS LSVN trân trọng kính mời quý Bề trên các Cộng đoàn La San - có nhu cầu tài trợ - sớm hoàn tất dự án (bản dự toán + hình ảnh) gửi về hộp thư cùa chương trình banlienlac.chslsvn@gmail.com, ngỏ hầu giúp Ban liên lạc có cơ sở giới thiệu, vận động mời gọi quý nhà tài trợ, các nhà hảo tâm cùng tham khảo, đóng góp ủng hộ.

Danh sách các Cộng đoàn La San chưa tham gia dự án:
  1. Cộng đoàn Đức Tin - Cambodia.
  2. Cộng đoàn 1 - Ban Mê Thuột.
  3. Cộng đoàn 2 - Ban Mê Thuột.
  4. Cộng đoàn Mỹ Yến Đắc Nông.
  5. Cộng đoàn Bình Cang - Nha Trang.
  6. Cộng đoàn Đà Lạt (TTDN TT LSĐL).
  7. Cộng đoàn Phú Sơn - Đồng Nai.
  8. Cộng đoàn Tân Cang - Đồng Nai.
  9. Cộng đoàn Phú Thọ - Q.10 SG.
  10. Cộng đoàn Taberd - Q.1 SG.
  11. Cộng đoàn Đức Minh - Tân Định SG.
  12. Nhà Hưu Dưỡng Mai Thôn.
  13. Học Viện Mai Thôn.
  14. Dự Tu Mai Thôn.
  15. Thỉnh Viện Mai Thôn.
  16. Trường Tình Thương La San - Tân Hưng - Q.7 SG.
BLL CHS LSVN xin được giới thiệu những dự án của các Cộng đoàn La San đã gửi về chương trình theo các file đính kèm trong thư dưới đây.
Kính mời quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, quý anh chị Gia Đình La San hãy cùng tham khảo và lựa cho cho mình một trong những dự án, hoặc từng hạng mục trong dự án thích hợp với khả năng tài trợ, hoặc tham gia đóng góp đồng hành cùng chương trình.
 
Số tiền quý anh chị Gia Đình La San đóng góp đồng hành cùng chương trình sẽ được BLL CHS LSVN phân bổ phù hợp với nhu cầu cấp thiết cho những dự án chưa nhận được sự tài trợ, và được cập nhật minh bạch thường xuyên trên Emails & Website của Ban liên lạc: www.lasanhoingo.com
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc:
 1. Nguyễn Xuân Vinh - ĐT: 0903 874 616 - Email: vinhxuan147@gmail.com
 2. Lâm Sơn Hoàng - ĐT: 0903 940 381 - Email: lamsonhoang11@yahoo.com
 3. Nguyễn Khánh Bình - ĐT: 0908 007 911 - Email: nkbinh@gmail.com
Trân trọng kính chào cùng lời chúc sức khỏe đến quý Gia Đình La San.

https://drive.google.com/file/d/0Bwl3w57yY9W-TVFBM3BSMko3d1U/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0Bwl3w57yY9W-SGNnWnVROUxOUlU/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0Bwl3w57yY9W-RjR6YmxoSVdmVXc/view?usp=sharing
https://drive.google.com/file/d/0Bwl3w57yY9W-aTJfQXczMndTam8/view?usp=sharing